Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp những năm trước đã bắt đầu từ đầu tháng 3. Vậy các thí sinh của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2016 xét tuyển khi nào? 5 lý do khiến bạn phải học Liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển

Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp những năm trước đã bắt đầu từ đầu tháng 3. Vậy các thí sinh của kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2016 xét tuyển khi nào?

cao-dang-duoc-cong-bo-tgian

Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức công bố thời gian xét tuyển

Thời gian xét tuyển dưới đây được nhà trường chiểu theo quy định của Bộ GD-ĐT gửi đến các trường cụ thể như sau. Với các thí sinh sau khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 xong sau khi có kết quả sẽ nhận được phiếu báo điểm. Gửi phiếu báo điểm đó vào cùng hồ sơ xét tuyển ghi rõ nguyện vọng tuyển sinh (1 hay 2)

Xét tuyển nguyện vọng 1 khi nào?

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 được chính thức bắt đầu vào ngày 1/8/2016 và kéo dài trong 12 ngày. Mỗi thí sinh sẽ được phép đăng ký nhiều nhất 2 trường, mỗi trường được phép xét tuyển 2 nguyện vọng.

Xét tuyển Cao đẳng Dược nguyên vọng bổ sung?

Tùy vào yêu cầu xét tuyển cũng như chỉ tiêu tuyển sinh của nhà Trường, Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ xét tuyển bổ sung thành nhiều đợt, một đợt diễn ra trong vòng 1 tuần. Ở đợt xét tuyển này thí sinh được phép xét tuyển vào 2 Ngành đào tạo của Trường.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Những lưu ý quan trọng khi làm hồ sơ xét tuyển

  • Tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần điền mà số dự thi, không cần nộp phiếu báo điểm (chỉ nộp sau khi trúng tuyển)
  • Không được rút hồ sơ khi đã nộp
  • Có thể sử dụng 3 hình thức nộp hồ sơ: Trực tiếp hoặc chuyển phát về địa chỉ: Cao đẳng Dược – Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến
  • Thường xem thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng trên trang chủ của nhà Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược gồm những gì?

  • Bằng tốt nghiệp BTVH hoặc THPT cấp 3 bản sao công chứng cho thí sinh tốt nghiệp các năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có xác nhận dành cho thí sinh THPT Quốc Gia năm 2016
  • Mẫu đăng ký xét tuyển theo Bộ GD-ĐT
  • 02 học bạ THPT + bản sao giấy khai sinh bản photo công chứng
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận
  • Giấy tờ cần thiết cho các đối tượng được ưu tiên

Trên đây là những thông tin quan trọng mà thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2016 cần biết để nhanh chóng làm hồ sơ cũng như chọn Ngành học phù hợp nhất.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi