Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng tốt nhu cầu Dược sĩ giỏi cho xã hội Cao đẳng Dược Hà Nội đã không ngừng thay đổi chất lượng giảng dạy, thực hành nghề Dược trong những năm qua trở thành cơ sở đào tạo Dược sĩ giỏi uy tín cho Ngành Dược. Những đặc trưng chỉ sinh viên Cao đẳng Dược mới có Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng tốt nhu cầu Dược sĩ giỏi cho xã hội

Cao đẳng Dược Hà Nội đáp ứng tốt nhu cầu Dược sĩ giỏi cho xã hội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội đã không ngừng thay đổi chất lượng giảng dạy, thực hành nghề Dược trong những năm qua trở thành cơ sở đào tạo Dược sĩ giỏi uy tín cho Ngành Dược.

dap-ung-nhu-cau-duoc-si-gioi

Đáp ứng tốt nhu cầu Dược sĩ giỏi cho xã hội

Ngành Dược luôn khát nhân lực và càng khát trong tương lai

Ngành Dược là ngành quan trọng với chăm sóc sức khỏe cộng đồng, là Ngành được chú trọng phát triển của Bộ Y tế. 2 năm gần đây Ngành Dược còn được coi là Ngành kinh tế mũi nhọn Việt Nam kể từ sau hiệp định TPP có ảnh hưởng trực tiếp, Ngành Dược đứng trước cơ hội phát triển nhảy vọt.

Tuy nhiên trước TPP, Ngành Dược luôn trọng tình trạng thiếu nhân lực Dược sĩ đặc biệt là Dược sĩ giỏi. Sau TPP, Dược sĩ đã thiếu và yếu nay càng thiếu nhiều hơn. Đào tạo Dược sĩ giỏi là định hướng hàng đầu cho đào tạo Ngành Dược ở Việt Nam.

Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở đi đầu về đào tạo Dược sĩ giỏi

Là Trường Cao đẳng nằm ở trung tâm kinh tế văn hóa Quốc gia Hà Nội, trường được coi là trọng điểm đào tạo Cao đẳng Dược uy tín của Bộ GD-ĐT. Với phương pháp đào tạo thay đổi phù hợp nhằm đào tạo Dược sĩ giỏi, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là nguồn cung ứng nhân lực Dược sĩ Cao đẳng giỏi, trình độ cao dồi dào cho Ngành Y tế. Tại Trường bạn sẽ:

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ đạt chuẩn Bộ Y tế

  • Được học trong cơ sở vật chất hiện đại với lợi thế phòng thực hành đầy đủ theo môi hình bệnh viện, nhà Thuốc, với mục tiêu đào tạo kĩ năng Ngành Dược đi liền với kĩ năng Nghề nghiệp thực tế và Kĩ năng thực hành nhà thuốc là điều cốt lõi để đào tạo ra những Dược sĩ giỏi có đóng góp lớn cho Ngành Dược.
  • Môi trường học tại Hà Nội, là nơi có Ngành Dược phát triển năng động nhất cả nước. Lợi thế với sinh viên tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là thường xuyên trau dồi được các kiến thức chuyên ngành mới nhất, chính xác nhất. Sinh viên tốt nghiệp trường có sự năng động, cơ hội việc làm cao và có thể phát triển ở các công việc năng động trong Ngành Dược như Trình Dược viên.
  • Với kiến thức và kĩ năng tay nghề được rèn rũa tại Cao đẳng Dược Hà Nội, Dược sĩ tương lai ra trường dễ dàng tìm được công việc đam mê ổn định và có thu nhập cao.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Được sự cho phép của Bộ GD-ĐT nhằm đảm bảo nhận lực Dược sĩ cả về chất và lượng, Cao đẳng Dược Hà Nội xử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mở rộng áp dụng với tất cả đối tượng đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay. Mọi thông tin tuyển sinh xem tại Website nhà Trường.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi