Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Văn bằng 2 sau Tết từ ngày nào? Cao đẳng Dược Hà Nội sau thời gian nghỉ Tết âm lịch sẽ bắt đầu làm việc trở lại, vậy các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ từ ngày nào? Học Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể làm marketing Dược? Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Văn bằng 2 sau Tết từ ngày nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội nhận hồ sơ Văn bằng 2 sau Tết từ ngày nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội sau thời gian nghỉ Tết âm lịch sẽ bắt đầu làm việc trở lại, vậy các thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ từ ngày nào?

Thời điểm hết một năm, bước sang năm mới các thí sinh muốn thực hiện dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện có thể đăng ký ngay. Dưới đây, nhà trường xin thông báo lịch làm việc cụ thể đối với thí sinh muốn học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lợi gì?

Ngành Dược đang trên đà phát triển, rất nhiều sinh viên sau khi ra trường dù nắm trong tay một văn bằng vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội. Tại sao lại như vậy? Ngày nay, người dân đã biết ý thức, nâng cao sức khỏe của bản thân mình hơn bằng cách sử dụng các loại thuốc không chỉ để chữa bệnh, phòng bệnh mà còn tăng cường đề kháng cho cơ thể. Đây chính là lý do vì sao dù trên địa bàn có khá nhiều hiệu thuốc, xong vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Hơn nữa, khi học tập trong ngành Dược, các thí sinh sau khi ra trường có thể làm được ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc tại bệnh viện, tư nhân, làm công tác sản xuất thuốc, kiểm nghiệm, phân phối thuốc, hoặc có thể tự làm chủ một quầy thuốc… Từ những điều trên có thể thấy được ngành Dược dần trở nên quan trọng và hấp dẫn giới trẻ.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Theo quy định của Nhà nước, Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ nghỉ Tết Đinh Dậu 2017 trong vòng 7 ngày. Từ ngày 2.2 (tức ngày mồng 6 tháng giêng âm lịch) nhà trường sẽ làm việc trở lại, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học Văn bằng 2 tại địa chỉ của trường. Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 7 giờ 30 đến 17 giờ 30 các ngày trong tuần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để có thể đăng ký học tập Văn bằng 2 Cao đẳng dược bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi