Cao đẳng Dược Hà Nội là cơn sốt tuyển sinh 2017 Năm 2017 được dự báo lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tăng đột biến và là cơn sốt thực sự trong đợt tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2017. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có phải bằng chính quy? Ngành Dược sĩ có thực sự phù hợp với nam ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Cao đẳng Dược Hà Nội là cơn sốt tuyển sinh 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội là cơn sốt tuyển sinh 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017 được dự báo lượng thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tăng đột biến và là cơn sốt thực sự trong đợt tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2017.

duoc-si-cao-dang-nhieu-co-hoi-viec-lam-tuong-lai

Dược sĩ Cao đẳng dễ có việc làm trong tương lai

Bỏ qua nhiều cơ hội trường ĐH Danh tiếng vì sợ thất nghiệp

Chúng ta thường nghe nhiều đến tình trạng giấu bằng cử nhân để xin việc làm công nhân. Đó cũng là ví dụ cụ thể lớn nhất về tỷ lệ thất nghiệp rất cao của cử nhân Đại học tại Việt nam, phần đông là các đối tượng theo học các khối ngành kinh tế, kĩ thuật. Vì vậy xu hướng từ năm 2016 cho thấy rằng, thí sinh hướng lựa chọn chủ yếu vào các nhóm ngành có nhiều tiềm năng phát triển hay nói cách khác có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Ngành Dược đáp ứng tốt các nhu cầu đó Ngành học sẽ là lựa chọn của rất nhiều thí sinh năm 2017 vì học Ngành Dược dễ dàng có được công việc ổn định, thu nhập cao trong tương lai. Điểm nổi bật của Ngành Dược là cơ hội việc làm cho rất nhiều Dược sĩ từ năm 2017 trở đi nhờ hiệp định TPP có ảnh hưởng trực tiếp đến Ngành Dược. Giờ đây Dược sĩ có thể kiếm được các công việc có thu nhập cao tại các doanh nghiệp Dược ngoại, Dược nội.

hoc-cao-dang-duoc-vi-so-that-nghiep

Học Ngành Dược để “trốn” thất nghiệp

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giải quyết bài toán thất nghiệp

Chỉ việc theo học Ngành Dược thôi cũng đã đảm bảo giúp bạn dễ dàng có được công việc phù hợp không những thế còn là những công việc ổn định và có thu nhập cao. Học Dược sĩ tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội có nhiều điều kiện thuận lợi để giúp bạn đi xa và phát triển hơn nữa trong Ngành Dược.

  • Ưu thế nổi bật với phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại được xây dựng theo mô hình bệnh viện, nhà thuốc giúp sinh viên Dược nắm chắc kĩ năng tay nghề, làm việc thực tế.
  • Được trực tiếp đào tạo bởi các giảng viên kinh nghiệm là các bác sĩ, chuyên gia Ngành Dược làm việc tại bệnh viện lớn, Đại học Y Dược lớn tại Hà Nội.
  • Được thi liên thông Đại học Dược ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược mở rộng chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT là ưu thế cực lớn giúp nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược có cơ hội theo học và phát triển chuyên sâu với Ngành Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ  trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi