Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng nào năm 2016? Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội được biết đến là trường đào tạo chuyên sâu chuyên Ngành Dược sĩ lớn của cả nước. Tuy nhiên nhiều thí sinh không biết mình  có thuộc đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016? Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nguyện vọng 1 năm ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng nào năm 2016?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng nào năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội được biết đến là trường đào tạo chuyên sâu chuyên Ngành Dược sĩ lớn của cả nước. Tuy nhiên nhiều thí sinh không biết mình  có thuộc đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016?

cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-doi-tuong-nao

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đối tượng nào năm 2016?

Thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã được nhà Trường thông qua và đưa ra thông tin chính thức từ đầu tháng 3. Theo đó năm nay Nhà trường sử dụng các hình thức xét tuyển mở rộng. Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nên lưu ý đến các thông tin quan trọng sau.

Đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Dược: Đã tốt nghiệp THPT bao gồm

  • Thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT và BTVH.
  • Thí sinh là đối tượng tốt nghiệp kì thi THPT Quốc gia năm 2016 (đã có giấy báo trúng tuyển và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

Như vậy Điều kiện quan trọng nhất để đủ yêu cầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đó là đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

Cách thức và thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016:

Khoa Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ của thí sinh, theo thứ tự nguyện vọng và áp theo chỉ tiêu đã đề ra của Nhà trường để xác nhận thí sinh nào đủ điều kiện trúng tuyển, thí sinh nào không. Thời gian xét tuyển cụ thể như sau:

cao-dang-duoc-ha-noi-xet-tuyen-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Đối với thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược sẽ bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/3 (với đối tượng đã có bắng tốt nghiệp), từ ngày 01/08/2016 (với đối tượng có giấy tốt nghiệp tạm thời). Kết thúc xét tuyển NV1 vào ngày 15/08/2016 và chờ kết quả.

Sau đợt xét tuyển NV1, nhà trường sẽ thông báo các thí sinh trúng tuyển đồng thời đưa ra chỉ tiêu cụ thể cho đợt NV bổ sung. Vì vậy nếu thí sinh có ý định đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung cần lưu ý theo dõi thông tin trên website nhà trường từ sau ngày 15/08/2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Bản sao phô tô công chứng học bạ cấp 3,  giấy khai sinh.
  • Phong bì có ghi các thông tin của thí sinh như sdt liên lạc thí sinh (có thể số bố hoặc mẹ), địa chỉ nhà, họ và tên để nhà trường gửi giấy báo sau khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Dược, kèm theo 4 ảnh 3×4
  • Giấy xác nhận là thí sinh thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có)

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi