Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ở những khu vực nào? Em là thí sinh mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê Dược sĩ. Tuy nhiên em không biết khu vực mình đang sinh sống có thuộc đối tượng tuyển sinh của Nhà trường không? Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Hồ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ở những khu vực nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ở những khu vực nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là thí sinh mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược để theo đuổi đam mê Dược sĩ. Tuy nhiên em không biết khu vực mình đang sinh sống có thuộc đối tượng tuyển sinh của Nhà trường không?

cao-dang-duoc-tuyen-sinh-khu-vuc-nao

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ở những khu vực nào?

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường đào tạo Dược sĩ cao đẳng uy tín trong cả nước, đó là lí do vì sao nhiều thí sinh yêu thích Ngành Dược đều biết đến trường và mong muốn theo học tại Trường. Tin vui cho các bạn thí sinh mong muốn được xét tuyển Cao đẳng Dược là nhà trường chấp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cho thí sinh trên toàn quốc miễn đủ điều kiện.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Thí sinh năm 2016 muốn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội chỉ cần đảm bảo yêu cầu đã tốt nghiệp THPT và nhiều cơ hội trúng tuyển tại trường.

  • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT và BTVH
  • Thí sinh vượt qua kì thì tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 và đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Chuyên sâu Ngành Dược

Học tại Hà Nội có nhiều lợi thế

Hiện nay nhà trường chỉ đào tạo tại Hà Nội, tuy xa xôi với nhiều đối tượng nhưng việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược và theo học Ngành Dược tại Hà Nội có lợi thế rất lớn cho các Dược sĩ tương lai. Tại Cao đẳng Dược Hà Nội có đến 3/4 thí sinh là các đối tượng ngoài Hà Nội và có không ít các sinh viên đến từ Nghệ An, Hà Tĩnh… hay xa hơn là Tây Nguyên, Sài Gòn. Theo học tại Hà Nội thí sinh được:

  • Học tập các kiến thức mới nhất, chính xác nhất vì Hà Nội là trung tâm phát triển của Ngành Dược cả nước.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại hơn, với hệ thống phòng thực hành chuẩn Bộ Y tế, sinh viên Dược ra trường có kĩ năng chuyên môn giỏi
  • Dễ dàng tìm được công việc ổn định, có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp tại Trường.

Năm 2016, thí sinh ở xa nộp hồ sơ theo cách nào?

Nếu bạn là thí sinh ở xa không có điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp nhà trường Cao đẳng Dược có thể sử dụng các cách sau để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016:

  • Gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
  • Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nguyện vọng 1 nộp hồ sơ trước ngày 15/8/2016 theo quy định của Nhà trường.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi