Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ Ngành Dược đang ngày một phát triển, chính vì thế tại các trường Cao đẳng Dược đã và đang từng ngày nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ. Sinh viên năm thứ 2 Cao đẳng Dược có được đi thực tập? Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có được học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ

Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược đang ngày một phát triển, chính vì thế tại các trường Cao đẳng Dược đã và đang từng ngày nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ.

Với mục tiêu phát triển thị trường thuốc nội mà Bộ Y tế đã ban hành, Cao đẳng Dược Hà Nội đã và đang không ngừng nâng cao giá trị, chất lượng của Dược sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu cho toàn xã hội cũng như yêu cầu mà Bộ đã đưa ra.

tuyen-sinh-lop-cao-dang-duoc-ha-noi-chat-luong-cao

Tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng cao

Sự phát triển không ngừng của ngành Dược

Theo công bố mới nhất, thị trường thuốc nội đã đáp ứng được 50% nhu cầu sử dụng của người dân. Tuy nhiên con số này vẫn khiến nhiều người chưa hài lòng, bởi thuốc ngoại vẫn có vẻ như chiếm ưu thế hơn. Chính điều này đã tác động tới việc phải tìm ra giải pháp khắc phục vấn đề, chính phủ đã hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng thị mô hình kinh doanh với lãi suất 2% cho những cơ sở sản xuất thuốc kháng sinh.

Để tới năm 2020 thuốc nội chiếm được 80% thị phần Việt Nam cần phải có sự nỗ lực từ các doanh nghiệp trong nước, cũng như sự hỗ trợ của chính phủ dành cho những doanh nghiệp này. Cơ hội mở ra đòi hỏi các nhà sản xuất dược phẩm phải tính toán kỹ lưỡng, mục tiêu phải đạt được con số mong muốn, vừa cung cấp được đủ lượng thuốc ra thị trường, vừa có giá thành hợp lý cho người dân sử dụng.

Ngành Dược đang mở cửa thị trường, chính vì vậy cần phải tăng cường đẩy mạnh công tác đào tạo Dược sĩ tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện mới mong đáp ứng đủ nhu cầu về mặt nhân lực cho ngành nghề này. Cùng góp sức đưa ngành Dược Việt Nam phát triển lên một tầm cao mới.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy

Cao đẳng Dược nâng cao chất lượng đào tạo Dược sĩ

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những sinh viên học ngành Dược, để nâng cao chất lượng chuyên môn, cũng như sự tận tâm với nghề của các sinh viên khi ra trường, yêu cầu các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội và trong cả nước cần phải có những hướng đi đúng trong công tác giảng dạy. Cơ hội này sẽ mở ra những hướng đi mới, tốt nhất cho những sinh viên theo học chuyên ngành Dược, đây cũng chính là những mục tiêu và định hướng nghề nghiệp mới của giới trẻ hiện nay.

Là một trong những nơi đào tạo Y Dược uy tín, với hệ thống đào tạo trên cả nước, trong nhiều năm nay Cao đẳng Dược Hà Nội đã là địa chỉ tin cậy cho những sinh viên muốn theo học ngành Dược. Nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm và kỹ năng, đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 hệ văn bằng 2 về địa chỉ:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi