Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội có xét tuyển khối xã hội năm 2020? Nhiều thí sinh khối Xã hội nhận thấy ngành Hộ sinh rất thú vị, một công việc mang nhiều ý nghĩa và muốn đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội có được hay không? Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh ra trường có được liên thông đại học? Bật mí chương trình học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội có xét tuyển khối xã hội năm 2020?

Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội có xét tuyển khối xã hội năm 2020?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh khối Xã hội nhận thấy ngành Hộ sinh rất thú vị, một công việc mang nhiều ý nghĩa và muốn đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội có được hay không?

Học khối C, D có được chọn ngành Hộ sinh?

Nhằm giúp thí sinh yêu thích ngành Hộ sinh hiểu hơn về quy định đầu vào của ngành tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ thông tin đến các thí sinh như sau:

Có phải chỉ khối A,B mới được theo học Cao đẳng Hộ Sinh?

Trước đây việc theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng là một cản trở rất lớn đối với các bạn thí sinh có học lực trung bình khá, cũng như những bạn theo học khối ngành xã hội. Bởi thường các trường tuyển sinh khối A, B với tỷ lệ chọi rất lớn.

 Tuy nhiên hiện nay quy định đã có nhiều thay đổi thuận lợi hơn cho các bạn thí sinh có học lực khá, trung bình có thể theo đuổi sở thích của mình. Cụ thể năm 2020 các bạn thí sinh không cần phải quan tâm quá nhiều vào điểm số kỳ thi THPT quốc gia cũng như khối học mà mình theo đuổi nếu có ý định học Cao đẳng Y Dược. Bởi hệ Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh năm 2020 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Như vậy thí sinh theo học khối xã hội hoàn toàn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội để trở thành nữ hộ sinh trong tương lai. Thời gian đào tạo cho chương trình học kéo dài 3 năm. Trong khoảng thời gian này bạn sẽ được tiếp thu kiến thức song song với mô hình thực hành. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường sinh viên hoàn toàn có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Học Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học ngành Hộ sinh nên chọn trường chuyên ngành

Các thí sinh muốn trở thành cán bộ ngành Y tế giỏi chuyên môn ngoài ý chí của bản thân thì việc đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi với thế mạnh là trường chuyên ngành, nhiều năm đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ hàng đầu cho các thí sinh lựa chọn được các bậc phụ huynh tin tưởng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược thì Ban lãnh đạo Nhà trường chắc chắn các bạn trẻ theo học ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng sẽ đều nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề tốt, giàu lòng Y đức để tự tin làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào. Đặc biệt hơn nữa các sinh viên được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm thực tế ngành nghề luôn có trách nhiệm tận tụy với công việc.

Để trở thành sinh viên Cao đẳng hộ sinh Hà Nội, thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Mọi chi tiết thắc mắc thí sinh liên lạc phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi