Cao đẳng Y Dược đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết Kinh nghiệm tay nghề là một trong những lợi thế giúp sinh viên dễ dàng kiếm việc vì vậy việc lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược được thực hành nhiều là điều nên làm. Những yếu tố cần có của Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng Những thử thách sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Y Dược đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết

Cao đẳng Y Dược đào tạo thực hành nhiều hơn lý thuyết

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kinh nghiệm tay nghề là một trong những lợi thế giúp sinh viên dễ dàng kiếm việc vì vậy việc lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược được thực hành nhiều là điều nên làm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Phân bố thơi gian học và thực hành hợp lý

Với mục tiêu đào tạo nhân lực Y sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên,… đầy đủ kĩ năng, kiến thức trình độ chuyên môn và tay nghề đáp ứng được yêu cầu đặt ra của xã hội, doanh nghiệp, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang ngày càng khẳng định mình là một trong những cơ sở đào tạo Y và Dược uy tín và chất lượng nhất. Với phương châm coi trọng cả 4 yếu tố: Nền tảng chuyên môn, kĩ năng nghề nghiệp và kĩ năng mềm trong giao tiếp, tố chất đạo đức hành nghề nhà trường luôn có những chương trình giảng dạy và đào tạo thiết thực đối với sinh viên để trau dồi cả 4 yếu tố đó.

Khởi nguồn từ phương châm đào tạo: “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, những sinh viên học Cao đẳng Dược hay Cao đẳng điều dưỡng tại nhà trường luôn được học tập theo mô hình đào tạo tốt nhất với thời gian hợp lý nhất.

Để đảm bảo sinh viên có được kiến thức cũng như tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng thời gian thực hành gấp khoảng 1,5 lần thời gian học lý thuyết. Theo đó, nhà trường sẽ dành ra khoảng 30 -50% thời gian để đào tạo lý thuyết, kiến thức Y Dược lâm sàng theo hướng trọng tâm vào những kiến thức có liên quan và thực tế giúp ích cho sinh viên sau khi thực hành. Phần thời gian còn lại, khoảng 50 -70% thời gian, nhà trường sẽ mở những buổi thực hành, thí nghiệm và những buổi thực tế đi đến doanh nghiệp bệnh viện để sinh viên thực tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng rèn luyện tay nghề cho sinh viên

Cụ thể, việc đi thực tế được nhà trường tổ chức triển khai chu đáo, liên kết với những trung tâm khám chữa bệnh, Bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội , Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm…để sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế, để sau khi ra trường sinh viên không còn bỡ ngỡ với những công việc mà mình phải đảm nhận phụ trách. Thực tập ở đây cũng là cơ hội để sinh viên học hỏi những kinh nghiệm của những Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ… đã có nhiều năm công tác trong nghề sẽ giúp ích rất nhiều cho sinh viên hoàn thiện kiến thức cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất và thêm đó là đạo đức nghề nghiệp.

Điều đặc biệt quan trọng và đổi mới ở nhà trường có thể nói là lợi thế so với các Trường Cao đẳng Y Dược khác đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học cho sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược hệ chính quy các ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm. Đây chắc chắn là lợi thế lớn của sinh viên khi theo học ở đây mà chưa hẳn trường nào cũng làm được cho sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược với 3 ngành trọng tâm

Đào tạo Cao đẳng Y Dược với 3 ngành trọng tâm

Chính nhờ vào mô hình đào tạo và giảng dạy như trên, chỉ sau 3 năm đào tạo ( đối với hệ chính quy) hoặc 18 tháng học ( đối với hệ Văn bằng 2), 1,3 năm ( đối với liên thông) nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học đều nhanh chóng kiếm được việc làm phù hợp, đồng thời sinh viên nhà trường cũng được các Công Ty dược phẩm, các trung tâm y tế đánh giá cao về năng lực hành nghề.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Sở hữu mục tiêu đào tạo rõ ràng, chương trình đào tạo thiết thực với thực tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang lôi cuốn được nhiều học sinh, sinh viên hoặc thậm chí những người đã có gia đình vẫn theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Địa chỉ đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên và Kĩ thuật viên xét nghiệm Y học hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đồng thời tạo điều kiện kèm theo cho thí sinh, năm 2017 Nhà trường vẫn sẽ vận dụng hình thức tuyển sinh như 2016 là xét tuyển. Với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ xét tuyển học bạ THPT, với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ dùng hình thức xét tuyển dựa vào tấm bằng tốt nghiệp ở hệ đào tạo trước mà thí sinh có, còn với hệ liên thông sẽ xét tuyển tấm bằng trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh, thí sinh liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi