Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 5 ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế Đối tượng nào được học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội 2019? Hồ sơ tuyển ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với 5 ngành để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành Y tế

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 tại Hà Nội

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Tổng Cục Giáo dục Nghề Nghiệp, Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019 với hình thức xét tuyển cho 5 mã ngành như sau.

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có nguyện vọng học 1 trong 5 chuyên ngành này chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược đơn giản sau đây:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên.
 • Lý lịch đảm bảo rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • sinh đảm bảo sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình học.

Đây được xem là những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đơn giản mà đa số thí sinh đều có thể đáp ứng được. Theo đó, khi đảm bảo được những yêu cầu về quy định trên, thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

 •  02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng kỹ năng thực hành

Với mục tiêu phấn đấu 100% sinh viên ra trường tìm được việc là làm được việc, sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ động nâng thời gian thực hành, thực tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp sản xuất thuốc,… lên 70% số tiết để sinh viên có cơ hội tiếp cận cọ xát với thực tế, trải nghiệm ngay từ những ngày còn ngồi trên ghế giảng đường. Thời lượng còn lại, Nhà trường sẽ đào tạo kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược.

Theo đó, tất cả sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những có được khả năng hành nghề, mà còn có được lượng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình đam mê. Trong khi đó, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại là nền tảng vững chắc giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị hiện đại.

Có những cách nào đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019

Thí sinh đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội hệ chính quy năm 2019 bằng các cách sau đây:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ quy định.

Nhà trường làm việc vào giờ hành chính vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể chủ động gửi về Nhà trường và hoàn thiện thủ tục nhập học sau khi nhận được Giấy báo trúng tuyển.

Địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi