Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội? Nếu bạn muốn theo học các Ngành Y Dược hệ cao đẳng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội thì trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội là nơi đào tạo uy tín để các bạn thí sinh gửi gắm đam mê Ngành ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội?

Cao đẳng Y Dược nào đào tạo ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu bạn muốn theo học các Ngành Y Dược hệ cao đẳng tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội thì trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội là nơi đào tạo uy tín để các bạn thí sinh gửi gắm đam mê Ngành Y Dược.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Trường Đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là cơ sở đào tạo hàng đầu bổ sung nhân sự chất lượng cao Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng  Hà Nội cho Ngành Y tế Việt Nam.

Ưu điểm khi theo học Ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội

  • Được học trong môi trường học hỏi thân thiện, đào tạo Y Dược gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà thuốc. Với việc được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc thiết bị hiện đại cho phòng thực hành đạt Chuẩn Bộ Y tế, đây là môi trường tuyệt vời để các bạn phát triển kĩ năng nghề nghiệp, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp
  • Được đào tạo với đội ngũ giảng dạy có kinh nghiệm, là các bác sĩ có tiếng tại các bệnh viện hay giảng viên tại các trường Đại học lớn như Đại học Y, Học viện Quân Y…
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại trường có thể thi lên liên thông Đại học
  • Cơ chế xét tuyển tạo cơ hội cho nhiều đối tương khác nhau, các bạn thí sinh có cơ hội trúng tuyển mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số.

tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 gồm những gì?

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 từ năm 2015 trở về trước phải nộp Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 phải nộp Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc BTVH và Bản sao Học Bạ có công chứng.
  • Nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm thì photo có công chứng những giấy tờ đó nộp kèm hồ sơ dự tuyển.

Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển cho thí sinh sau khi đã xem hồ sơ và xét thấy đủ khả năng trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định điểm sàn khối Y Dược 2020 là bao nhiêu?

Hôm nay, Bộ GD&ĐT quyết định điểm sàn với khối ngành sức khỏe theo phương ...

Chat với chúng tôi