Cập nhật điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường Để có thể sẵn sàng xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh cần nắm được chỉ tiêu cũng như mức điểm xét tuyển để nộp hồ sơ vào các trường sớm nhất trong đợt này. HOT: ĐH Công nghiệp TP. HCM xét tuyển bổ sung gần 1.000 chỉ tiêu Người trong cuộc phán xử: ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Cập nhật điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường

Cập nhật điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 2 của các trường

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có thể sẵn sàng xét tuyển nguyện vọng 2, các thí sinh cần nắm được chỉ tiêu cũng như mức điểm xét tuyển để nộp hồ sơ vào các trường sớm nhất trong đợt này.

Còn nhiều cơ hội để xét tuyển nguyện vọng 2

Theo tin tức giáo dục, ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) xét tuyển thêm 600 chỉ tiêu cho 16 ngành học. Trong đó, 3 ngành Quan hệ Quốc tế, Luật Quốc tế và Ngôn ngữ Nhật lấy mức điểm xét tuyển từ 16 điểm, các ngành còn lại lấy điểm xét tuyển nguyện vọng bổ sung bằng điểm trúng tuyển đợt 1 trở lên.

Cụ thể, 2 ngành lấy điểm cao nhất là Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Khách sạn với mức 21 điểm; kế đến là ngành Quản trị Kinh doanh và Luật Kinh tế cùng lấy mức 20 điểm; các ngành còn lại dao động từ 17 đến 19 điểm tùy ngành.

ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech), trường này còn 1.500 chỉ tiêu cho đợt xét tuyển nguyện vọng này, trong đó chỉ tiêu của 3 ngành mới là 200 (Thú y: 100 chỉ tiêu, Kinh doanh quốc tế: 50 chỉ tiêu và An toàn thông tin: 50 chỉ tiêu). Trường nhận hồ sơ xét tuyển đến 17h00 ngày 15.8, TS có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện.

ĐH Bách khoa TP.HCM, hiện xét tuyển bổ sung 60 chỉ tiêu bậc CĐ ngành Bảo dưỡng Công nghiệp. Phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 (tổ hợp A00; A01). Điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có trung bình cộng của các điểm trung bình năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6.0 trở lên và đạt điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường học sở hữu bệnh viên riêng để đào tạo đạt chuẩn mô hình Viện – Trường với mục tiêu giảng dạy Y lý gắn liền Y thuật. Hiện nay trường còn hàng nghìn chỉ tiêu ở các cơ sở: Hà Nội, Tp. HCM, Yên Bái với các ngành: Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhiều chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển. Theo đó các em học sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

ĐH Nguyễn Tất Thành còn hàng nghìn chỉ tiêu xét nguyện vọng 2. Theo đó, điểm xét tuyển nguyện vọng 2 cho tất cả các ngành như sau: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống lấy 21 điểm, Y học Dự phòng lấy 18 điểm, Việt Nam học và Kỹ thuật Ô tô lấy mức 17.5 điểm, Quản trị kinh doanh lấy 17 điểm, Dược học lấy 16 điểm. Tất cả các ngành còn lại đều nhận hồ sơ xét tuyển mức 15,5 điểm.

ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM xét tuyển khoảng 200 chỉ tiêu cho 3 ngành mới gồm: An toàn Thông tin; Điều khiển và tự động hóa; Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Mức điểm nhận hồ sơ theo học bạ là 18 điểm và bằng kết quả thi THPT Quốc gia là 16 điểm cho cả 3 ngành.

ĐH Tôn Đức Thắng, tuyển nguyện vọng 2 các ngành có chương trình đào tạo 2 năm đầu tại cơ sở Nha Trang, Bảo Lộc, Cà Mau. Trong đó, tại cơ sở Bảo Lộc, điểm nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Ngôn ngữ Anh, Quản trị Kinh doanh và Luật là 18,25; Công nghệ Sinh học 17,5 và Kỹ thuật Phần mềm là 17.

 ĐH Lạc Hồng tiếp tục xét tuyển đến 1.000 chỉ tiêu nguyện vọng 2 hệ ĐH cho 20 ngành với mức điểm bằng sàn của Bộ GD-ĐT (15,5 điểm). Ông Hồ Viễn Phương, Phó trưởng Phòng Đào tạo trường ĐH Lạc Hồng cho biết, trường sẽ tuyển bổ sung từ 13.8 đến 20.8 với mức điểm xét tuyển ở các tổ hợp tương ứng với tất cả ngành theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia là 15.5 điểm. Đối với phương án xét học bạ lớp 12, trường sẽ xét tuyển đợt 3 kéo dài từ 14.8 đến 25.8 với mức điểm của các ngành ở tất cả tổ hợp là 18 điểm.

Có thể bạn quan tâm

Thời điểm nào được công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020?

Hiện tại, các địa phương đang hoàn thiện công tác chấm thi các môn tự ...

Chat với chúng tôi