Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022. Thí sinh cần cập nhật đầy đủ và tránh phạm phải những sai lầm không mong muốn.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022. Thí sinh cần cập nhật đầy đủ và tránh phạm phải những sai lầm không mong muốn.

Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 Cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Hồ sơ không còn là cái tên xa lạ khi bạn muốn đăng ký học tập tại bất kỳ trường học, đơn vị nào. Tuy nhiên để có thể chuẩn bị đúng, đủ theo quy định thì thí sinh cần phải thường xuyên cập nhật theo công bố của chính trường học, đơn vị đó.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu và cập nhật nhanh chóng ngay trên hệ thống website, fanpage,… của Trường.

Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2022

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 khá đơn giản và thí sinh sẽ rất dễ dàng để chuẩn bị cũng như đăng ký hoàn thiện thủ tục nhập học.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

Khác với các trường Cao đẳng/Đại học khác, thí sinh khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đã quy định theo hình thức photo đã được công chứng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Như vậy, thí sinh sẽ không cần lo lắng vấn đề nộp bản gốc cũng như tình trạng thất lạc, hay những tình huống không mong muốn. Ngoài ra, bộ hồ sơ tuyển sinh này cũng được áp dụng đối với các ngành học cùng hệ chính quy khác bao gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Theo thống kê, số lượng Nữ Hộ sinh hiện nay chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu thực tế. Trong khi đó, đây là nguồn nhân lực quan trọng và không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe sinh sản mẹ và bé. Vì vậy, đây không chỉ là công việc mang ý nghĩa thiêng liêng mà còn là cơ hội để bạn có một công việc tốt cùng mức lương hấp dẫn.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Hướng dẫn gửi hồ sơ và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Bên cạnh việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ theo quy định thì việc đáp ứng điều kiện đầu vào cũng rất quan trọng. Theo quy định, thí sinh cần thông qua những điều kiện sau:

Sau đó, thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Trường học.

Trường hợp thí sinh ở xa, kinh tế eo hẹp, không có nhiều điều kiện đi và muốn tiết kiệm thời gian, công sức nhiều hơn thì ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN là sự lựa chọn hoàn hảo. Thí sinh có thể truy cập ngay vào website của Trường, sau đó ấn vào đường link đăng ký và điền đầy đủ các thông tin cần thiết.

Những thí sinh trúng tuyển sẽ được Nhà trường gửi giấy báo nhập học và hướng dẫn thủ tục nhập học cần thiết.

Trường hợp thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào thì có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi