Cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 Dưới đây là những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm: Điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, mã ngành cũng như những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển. Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng? Thí sinh không đăng ký ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cập nhật thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dưới đây là những thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm: Điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh, mã ngành cũng như những giấy tờ khi làm hồ sơ xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2018

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người là tín hiệu tốt cho sự phát triển của ngành Dược. Tuy nhiên thực trạng về nhân lực ngành Dược hiện nay ở nước ta đang ở mức thấp, nếu không nói là đang thiếu trầm trọng, nhất là ở các cơ sở bệnh viện Y tế cấp Huyện, xã, khu vực dân tộc thiểu số, nơi hải đảo xa xôi. Điều này đặt ra vấn đề cho ngành Y tế đó là phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu của người dân. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho những thí sinh học các trường Đại học, Cao đẳng Dược trên toàn quốc tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn, tránh được tình trạng thất nghiệp xảy ra.

Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, cũng như thực hiện chỉ thị đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch tuyển sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng 2 phương thức xét tuyển đó là: Xét học bạ THPT, bằng tốt nghiệp THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018 và sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia. Với 2 phương thức. Với 2 hình thức xét tuyển này tạo nhiều cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không có đủ điều kiện trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược. Hình thức xét học bạ THPT sẽ giảm bớt áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển đến thí sinh để trở thành Dược sĩ, marketing dược tương lai, cống hiến cho hệ thống Y tế nước nhà sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra yêu cầu thí sinh cần có hạnh kiểm khá năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe trong quá trình tham gia học tập.

Mã trường, mã ngành xét tuyển học bạ vào Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Mã trường: CĐĐ1301.
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.

Không chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy,  Nhà Trường còn tuyển sinh với nhiều ngành khác có nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai lớn như: Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Viện – Trường

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Sẽ có 2 đợt xét tuyển cho những thí sinh muốn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đợt 1: Thời gian tuyển sinh bắt đầu từ tháng 4/2018. Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước

Đợt 2: Sau khi biết kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018. Áp dụng cho những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để trở thành tân sinh viên Cao Đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngoài việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của nhà trường đề ra thí sinh còn phải chuẩn bị đầy đủ, chính xác những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi ngay về văn phòng tuyển sinh của nhà trường thông qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện  – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi