Chạnh lòng khi nghe Hani và JR tâm sự về những khó khăn của EXID và NU’EST Hãy cùng gặp gỡ Hani và JR, nghe những trải lòng về họ nhé! Hani EXID: 5 lần 7 lượt đuổi fan về vì những lí do cực kì ấm áp Chạy show tất bật chuẩn bị cho comeback, Hani vẫn cười với fan hết lòng Hani hóa “nữ thần” trong bộ ảnh mới với ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Chạnh lòng khi nghe Hani và JR tâm sự về những khó khăn của EXID và NU’EST

Chạnh lòng khi nghe Hani và JR tâm sự về những khó khăn của EXID và NU’EST

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hãy cùng gặp gỡ Hani và JR, nghe những trải lòng về họ nhé!

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm của tạp chí Sport Donga, EXID và NU’EST đã trở thành hai nhóm nhạc biểu tượng được mời đến để trải lòng về con đường đã đưa họ đến ngày hôm nay, những khó khăn và cố gắng mà nhóm đã trải qua trong quá khứ.

EXID và NU’EST, chính là biểu tượng tiêu biểu của cú lội ngược dòng trong Kpop.

Câu hỏi : Hẳn các bạn đã trải qua rất nhiều khó khăn nhỉ

Hani : Em thấy rất có lỗi với bố mẹ mình. Em đã rời khỏi nhà để đi trên con đường của riêng mình, nhưng em lại chẳng có được chút thành công hay thậm chí là một đồng lương mang về. Em thực sự xấu hổ với bố mẹ. Em cảm thấy sợ hơn mỗi khi các ngày lễ đến cả nhà lại tụ họp. Em thấy rất đau lòng khi bố mẹ phải xin lỗi mỗi khi họ hàng hỏi : “Bao giờ nó xuất hiện trên TV thế?”

Dù có khó khăn mấy em cũng sẵn sàng chịu đựng, nhưng nhìn thấy bố mẹ như thế, em thực sự rất đau lòng. Nhiều lúc em tự hỏi liệu mình có đang làm đúng hay không, phải chăng mình đã chọn sai con đường…

JR : Có một lần mẹ em phải phẫu thuật. Nhưng thật không may, em lại phải đi nước ngoài tham gia concert ngày đó. Em phải ở trên máy bay hơn 10 tiếng và em cảm thấy hết sức tuyệt vọng khi mẹ lại không thể ở bên con trai của mình. Ngày hôm ấy, em có một cảm giác bồn chồn khác lạ. Cũng bởi vì em không muốn phá vỡ lời hứa với concert đã được chuẩn bị rất lâu…

Câu hỏi : Điều gì giúp các bạn vượt qua những lúc khó khăn nhất?

Hani : Chính là các thành viên! Bọn em đều ngầm đồng ý rằng nếu trải qua những điều khó khăn, hãy đừng nói về nó. Bọn em sợ những suy nghĩ tiêu cực sẽ lây lan. Chỉ cần có 4 thành viên ở bên, trải qua cùng hoàn cảnh như nhau, chúng em như có thêm sức mạnh.

JR : Các thành viên chính là lý do chính trong em. Ngoài ra em còn có sở thích chơi game và đọc truyện tranh nên cũng nhanh quên đi những điều không hay.

Câu hỏi : Các bạn nghĩ công chúng đồng cảm với điều gì của EXID và NU’EST?

JR : Em nghĩ đó chính là sự thật, nhiều người cũng nhận ra rằng khi bạn cố gắng đủ lâu, sẽ có người nhận ra điều đó  và nhất định cơ hội cũng sẽ đến.

Hani : Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bọn em vẫn luôn cố gắng làm tốt nhất, nhờ đó mà luôn nhận được những phản ứng tích cực từ mọi người. Bọn em không muốn từ bỏ, dù là thứ nhỏ nhặt nhất.

Câu hỏi : Cũng như EXID và NU’EST, dường như còn rất nhiều nhóm ngoài kia rất tài năng và chăm chỉ nhưng vẫn chưa được công nhận

Hani : Con đường dẫn đến ước mơ của những người như bọn em là một con đường phải đổ cả máu và mồ hôi để được debut. Nhưng sau đó, để có được sự chú ý của công chúng, dường như là điều khó khăn hơn…

JR : Có rất nhiều nhóm như bọn em, bắt đầu làm thực tập sinh khi còn rất nhỏ. Tất cả họ đã số đều không thể học tập bình thường ở trường. Em mong tất cả sẽ đều thành công, bởi họ đã đánh đổi hết vào con đường này để có thể được debut.

Câu hỏi : Các bạn có lời khuyên gì dành cho các hậu bối của mình không?

JR : Đây có lẽ là điều các bạn đã được nghe nhiều rồi, nhưng trong mỗi khoảnh khắc hãy cứ cố gắng hết mình, hãy luôn tự hào về những gì mình đang làm. Để đến được hôm nay, bọn mình đã trải qua rất nhiều nghịch cảnh và cả những lúc muốn từ bỏ. Ai cũng phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong đời, mình biết cảm giác sợ hãi khi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo nhưng xin bạn đừng có ý nghĩ mình sẽ không làm được, chỉ cần bạn đừng bao giờ từ bỏ!

Hani : Đúng vậy! Thật lòng thì phải cố gắng mọi phút giây khiến bạn sẽ rất mệt mỏi. Nhưng đừng nản lòng khi  cây chưa đơm hoa kết trái và nỗ lực chưa tạo kết quả ngay. Điều mình học được từ con đường này chính là, dù bất cứ chuyện gì đi nữa, khó khăn vẫn luôn đến với bạn. Khi bạn vượt qua một ngọn núi cao rồi, sẽ còn một ngọn núi khác cao hơn chờ bạn. Khi điều đó xảy đến, hãy tin tưởng ở bản thân và chính tài năng của bạn. Đừng tự trách mình, hay oán than sao chưa có kết quả. Không có gì trên đời này mà không thể làm được cả. Ngã vào cái hố trách móc bản thân thì dễ, nhưng tự tin vào bản thân mới khó, mình mong các bạn sẽ luôn làm được.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi