Chất lượng giảng viên là yếu tố tiên quyết trong đào tạo Dược sĩ? Với xu thế phát triển hiện đại của Ngành Dược đòi hỏi Dược sĩ nhiều hơn về kĩ năng nghề nghiệp hơn là bằng cấp. Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định chất lượng Dược sĩ. Thí sinh chỉ nên lựa chọn xét tuyển Cao đẳng dược Hà nội trực ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chất lượng giảng viên là yếu tố tiên quyết trong đào tạo Dược sĩ?

Chất lượng giảng viên là yếu tố tiên quyết trong đào tạo Dược sĩ?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với xu thế phát triển hiện đại của Ngành Dược đòi hỏi Dược sĩ nhiều hơn về kĩ năng nghề nghiệp hơn là bằng cấp. Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược là yếu tố quyết định chất lượng Dược sĩ.

giang-vien-gioi-quyet-dinh-chat-luong-duoc-si

Giảng viên giỏi quyết định chất lượng Dược sĩ

Chất lượng giảng viên quyết định chất lượng Dược sĩ?

Các trường Cao đẳng Dược uy tín thường được nhiều người biết đến như Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ cũng nhờ chất lượng đào tạo có tiếng. Tuy nhiên phần lớn các trường Dược, đặc biệt trường ở các địa phương khác  nhau hầu hết đều chưa đảm bảo chất lượng về giảng viên đào tạo, chứ còn chưa nói đến cơ sở vật chất. Phải khẳng định rằng, chất lượng giảng viên có vai trò rất quan trọng trong đào tạo Dược sĩ chất lượng cao.

Đổi mới đào tạo để thu hút Giảng viên giỏi – Sinh viên yêu Ngành Dược

Bước vào TTP với tư thế của 1 quốc gia đang phát triển, nhưng năm tới đứng trước sự bùng nổ của Ngành Dược Việt Nam, nguồn lực Dược sĩ giỏi cần nhiều hơn bao giờ hết. Các trường Cao đẳng Dược  cần nâng cao hơn nữa chất lượng nguồn đào tạo Ngành Dược cho phù hợp với thay đổi thực tế thị trường lao động. Bên cạnh đó, người học ngành dược cũng phải chủ động nâng cao tay nghề, học các kỹ năng mềm khác như ngoại ngữ, tin học để có cơ hội tham gia làm việc tại các doanh nghiệp dược phẩm trong nước và công ty dược có vốn nước ngoài.

Hình thức đào tạo Dược sĩ Cao đẳng trong năm 2016 cũng sẽ có những thay đổi, điều chỉnh linh hoạt, đảm bảo liên thông Đại học Dược Hà Nội hoặc giữa các Trường đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong hệ thống giáo dục Y tế quốc dân. “Người học Trường Dược sẽ được coi là trung tâm của quá trình đào tạo Ngành Dược, được học theo năng lực, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, có thể học nhiều loại nội dung môn học và được công nhận theo hình thức tích lũy giống như tín chỉ để người học có thể học rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học tập hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực, điều kiện, hoàn cảnh của cá nhân người học”

dao-tao-cao-dang-Y-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có thuận lợi để trở thành Dược sĩ giỏi

  • Cao đẳng Y Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện là địa chỉ tin cậy được rất nhiều sinh viên yêu thích Ngành Y Dược theo học vì có nhiều ưu điểm, môi trường và cơ hội để sinh viên phát triển chuyên môn Y Dược.
  • Cao đẳng Dược Hà Nội nằm trong khuôn viên trường Cao đẳng Nghề số 1 Bộ Quốc Phòng môi trường quân đội đảm bảo an ninh, kỉ luật, nghiêm túc.
  • Trường được sử dụng cơ sở vật chất đào tạo Ngành Dược của Bộ Quốc Phòng (Hàng trăm tỷ đồng) với phòng học đẹp, khang trang, hội trường rộng, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ trang thiết bị giúp sinh viên phát triển vững chắc kĩ năng thực hành, làm việc
  • Trường nằm ở Ngã Tư Sở, trung tâm của Hà Nội gần nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm nhà thuốc lớn giúp sinh viên tiếp xúc ngành nghề ngay trên ghế nhà trường cũng như cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược học hà Nội

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi