Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT có học Dược được không? Em là học sinh đã tốt nghiệp THPT tuy nhiên chưa tham gia kì thì THPT Quốc gia thì có cơ hội được theo học Ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội không? Cao đẳng Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm năm 2016? Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016  Chỉ ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT có học Dược được không?

Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT có học Dược được không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em là học sinh đã tốt nghiệp THPT tuy nhiên chưa tham gia kì thì THPT Quốc gia thì có cơ hội được theo học Ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội không?

chi co bang tot nghiep thpt co duoc hoc nganh duoc

 Chỉ có bằng tốt nghiệp THPT có học Dược được không?

Trên đây là câu hỏi của nhiều bạn học sinh trong thời gian vừa qua cũng rơi vào trường hợp tương tự như bạn này. Nhà trường xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau.

Có bằng tốt nghiệp THPT có được học Cao đẳng Dược

Năm 2016, để tạo cơ hội cho nhiều đối tượng đam mê Ngành Dược có thể theo đuổi ước mơ Dược sỹ, nhà trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT cấp 3 hoặc xét điểm theo kỳ thi tốt nghiệp THPT cấp 3. Trong trường hợp của bạn trên thì bạn hoàn toàn đủ khả năng xét tuyển tại Trường. Các hình thức xét tuyển trên cũng được áp dụng với thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển và trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

  • Điều kiện đăng ký xét tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  • Hạnh kiểm đạo đức được xếp loại từ khá trở lên.
  • 01 phong bì có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh đề nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển.

cao-dang-duoc-xet-hoc-ba-cap-3-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Điểm Trúng tuyển: Nhà trường căn cứ theo lượng Hồ sơ của thí sinh từng đợt đăng ký lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy tập trung 3 năm.

Cách thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược năm 2016

Có 2 cách:

Thí sinh nộp hồ sơ xét tới Phòng tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Thương mại Hà Nội tại địa chỉ Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Website của nhà trường.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

 

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi