Chỉ học Dược hệ Cao đẳng liệu có nhiều cơ hội nghề nghiệp? Nhiều người cho rằng muốn theo đuổi Ngành Dược nhất định phải học Đại học Dược Hà Nội hay ít nhất là cũng phải là Dược sĩ Đại học. Thực tế cho thấy nhu cầu  nhân lực Dược sĩ Cao đẳng mới là nhân lực cần thiết hơn. Thí sinh yêu thích Ngành Dược thường ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Chỉ học Dược hệ Cao đẳng liệu có nhiều cơ hội nghề nghiệp?

Chỉ học Dược hệ Cao đẳng liệu có nhiều cơ hội nghề nghiệp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người cho rằng muốn theo đuổi Ngành Dược nhất định phải học Đại học Dược Hà Nội hay ít nhất là cũng phải là Dược sĩ Đại học. Thực tế cho thấy nhu cầu  nhân lực Dược sĩ Cao đẳng mới là nhân lực cần thiết hơn.

duoc-si-cao-dang-nhieu-co-hoi-viec-lam-tuong-lai

Dược sĩ Cao đẳng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Cứ học Ngành Dược là không sợ thất nghiệp?

Có thể khẳng định ngay điều này ngay vì thực tế nhu cầu và tiềm năng phát triển của Ngành Dược là rất lớn không khác gì các Ngành kinh tế năng động phát triển khác. Trước đây các chuyên gia Ngành Dược cho rằng, Ngành Dược tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ và vươn lên trở thành Ngành nghề được quan tâm và thu hút người lao động từ giai đoạn 2013 – 2020. Tuy nhiên việc kí kết Hiệp định TTP năm 2015 có ảnh hưởng tích cực trực tiếp đến Ngành Dược Việt Nam.

Theo đó các Doanh nghiệp Dược tại Việt Nam có cơ hội phát triển hệ thống ra nước ngoài cũng như nhiều doanh nghiệp Dược nước ngoài được đầu tư phát triển ở Việt Nam. Vì vậy ngoài việc có rất nhiều công việc trong Ngành Dược khát nhân lực, Dược sĩ trong tương lai hoàn toàn có cơ hội được làm việc với mức thu nhập rất cao. Bởi vậy, học Ngành Dược không lo thất nghiệp.

Dược sĩ Cao đẳng dễ dàng đạt mọi yêu cầu tuyển dụng

Thực tế những năm qua tại Việt Nam, Dược sĩ Cao đẳng và Trung cấp chiếm đến 80% nhân lực Ngành Dược ở Việt Nam. Ngành Dược ngày nay yêu cầu kĩ năng làm việc chuyên Ngành nhiều hơn là vấn đề bằng cấp. Mà ngay cả Dược sĩ Đại học cũng khiến các doanh nghiệp Dược e ngại vì đòi hỏi mức thu nhập quá cao.

cao-dang-duoc-ha-noi

Dược sĩ Cao đẳng đã đảm bảo quy chuẩn Bộ Y tế

Vì vậy chỉ cần theo học ở các trường Cao đẳng Dược có chất lượng cao về thực hành thực tế, đào tạo giảng dạy thì Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn có thể thực hiện tốt tất cả các công việc của Ngành Dược cũng như dễ dàng tìm được các công việc tại các công ty Dược phẩm lớn.

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội để có việc làm ổn định, thu nhập cao

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đi đầu về cung ứng  nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho Ngành Dược cả nước. Theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội bạn có cơ hội:

  • Học trong trường đào tạo Dược sĩ tiêu chuẩn Bộ Y tếvới phòng thực hành hiện đại theo mô hình nhà thuốc, bệnh viện. Kĩ năng được rèn luyện thường xuyên và chuyên sâu là điều sinh viên sẽ nhận được trong 3 năm theo học Cao đẳng Dược Hà Nội để ngay sau khi ra trường có thể hoàn thành tốt công việc nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên kinh nghiệm, Các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viện lớn hay giảng viên tại Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y
  • Có cơ hội được học liên thông Đại học Dược sau khi kết thúc 3 năm học để hoàn thành ước mơ Đại học Dược.
  • Tạo điều kiện cho nhiều sinh viên theo học tại Trường trong năm 2017 nhờ sử dụng hình thức xét tuyển mở rộng chỉ cần tốt nghiệp THPT.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi