Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào? Những năm gần đây, chăm sóc sức khỏe sinh sản đang được quan tâm nhiều hơn nên nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Hộ sinh cũng theo đó ngày càng lớn Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019 Đối tượng nào được học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 như thế nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những năm gần đây, chăm sóc sức khỏe sinh sản đang được quan tâm nhiều hơn nên nhu cầu nguồn nhân lực Cao đẳng Hộ sinh cũng theo đó ngày càng lớn

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 tại Hà Nội

Thông báo chỉ tiêu Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Ngành Hộ sinh tuy không phải là ngành học quá mới lạ nhưng trước nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn của xã hội nhiều bạn trẻ nắm bắt được cơ hội đã có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội. Tuy nhiên để giúp các bạn hiểu rõ về điều kiện xét tuyển, chỉ tiêu tuyển sinh trong năm nay ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được tư vấn như sau:

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp thí sinh không phải chịu áp lực thi cử đầu vào giống như nhiều hệ đào tạo khác. Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội.Về chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, thí sinh không cần phải lo lắng bởi chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh sẽ được trải qua thời gian đào tạo chính quy thời gian 3 năm. Trong quá trình học tập, thí sinh sẽ được các giảng viên của nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết để thí sinh có thể tự tin xin việc. Sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện cũng như kiến thức để công tác tại các bệnh viện, phòng khám trong và ngoài nước hoặc thí sinh cũng có thể cầm tấm bằng đó liên thông lên các bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH nếu có nhu cầu học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Mặc dù thời gian nộp hồ sơ cũng như chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh được nhà trường mở rộng nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên tiến hành làm hồ sơ gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện nay đối với chuyên ngành Hộ sinh nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề hay nâng cao giá trị bằng cấp đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn trực tiếp của trường theo số: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi