Chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đnẳg Dược năm 2020 với điều kiện xét tuyển đơn giản và nhanh chóng. Thời gian mở lớp liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020 Đào tạo liên thông cao đẳng dược năm 2020 trong ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đnẳg Dược năm 2020 với điều kiện xét tuyển đơn giản và nhanh chóng.

Chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Theo đó, nhà trường không yêu cầu thi tuyển đầu vào, chỉ cần học viên đáp ứng điều kiện tuyển sinh thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển và theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 đối với các đối tượng đáp ứng yêu cầu của nhà trường. Theo đó, các bạn học viên có nhu cầu theo học từ Trung cấp Dược liên thông lên Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng ký hồ sơ xét tuyển ngay bây giờ để được cán bộ tuyển sinh tư vấn nhiệt tình và chi tiết.

Cụ thể, năm nay, nhà trường áp dụng xét tuyển đối với các học viên đáp ứng các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Học viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược đúng theo quy định.
 • Học viên có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Học viên có đủ sức khỏe hoàn thành khóa học.
 • Học viên có lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự.

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đây thì bạn đã có thể trở thàn học viên lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi hoàn thành khóa học kéo dài 15 tháng bao gồm kiến thức lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp để đảm bảo đảm nhận được các công việc dành cho Dược sĩ trình độ Cao đẳng. Đây là cơ hội rất tốt để bạn nâng cao giá trị nghề nghiệp và bằng cấp của bản thân, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa bộ máy y tế của Bộ Y tế. Các bạn quan tâm có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay để được tư vấn chi tiết về các thông tin xung quanh chương trình đào tạo chất lượng này.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Hồ sơ theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành các điều kiện xét tuyển cơ bản trên đây thì các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cơ bản theo đúng hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết trên đây thì các bạn có thể nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn học xong Trung cấp Dược có thể nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân. Chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển và hồ sơ đầy đủ thì bạn đã trở thành học viên của lớp Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 của nhà trường.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ:

Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi