Chọn Cao đẳng Dược uy tín để thực hiện ước mơ Dược sĩ Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 để đảm bảo chất lượng Dược sĩ đầu ra nên chọn Trường Cao đẳng Dược uy tín. Phụ nữ ngoài 30 tuổi có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội? Xét tuyển học bạ THPT vào Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 Chọn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chọn Cao đẳng Dược uy tín để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Chọn Cao đẳng Dược uy tín để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 để đảm bảo chất lượng Dược sĩ đầu ra nên chọn Trường Cao đẳng Dược uy tín.

chon-cao-dang-duoc-uy-tin

Chọn Cao đẳng Dược uy tín để thực hiện ước mơ Dược sĩ

Ngành Dược nhiều người đam mê theo đuổi tuy nhiên nhiều Dược sĩ khi ra trường than phiền về chất lượng đào tạo, có người còn không biết về thuốc và đặc biệt số ít Dược sĩ thất nghiệp không tìm được công việc phù hợp. Chỉ có học trường Cao đẳng Dược uy tín để trở thành Dược sĩ giỏi mới đảm bảo cho Dược sĩ tương lai một công việc ổn định có thu nhập cao và được xã hội coi trọng.

Chọn trường Cao đẳng Dược cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Tiêu chí tuyển sinh: Khi chắc chắn được tiêu chí tuyển sinh phù hợp với bản thân bạn sẽ dễ dàng sử dụng các tiêu chí khác để chọn trường theo học. Ví dụ đối tượng thi điểm cao, hay đối tượng chỉ có lực học trung bình, mới chỉ tốt nghiệp THPT…

Trường ở đâu? Bạn có thể lựa chọn trường tuyển sinh Cao đẳng Dược ở gần nơi mình ở nhất. Hoặc có thể lựa chọn trường học có môi trường năng động hơn ở Hà Nội.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Ngành Dược phải đạt chuẩn Bộ Y tế

Chất lượng đào tạo: Trước đây chất lượng đào tạo tốt chỉ có tại 1 số trường như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Phú Thọ tuy nhiên những năm gần đây, chất lượng về giảng dạy lí thuyết chuyên môn ở các trường không có chênh lệch. Thí sinh nên quan tâm đến chất lượng phòng thực hành. Vì Dược sĩ giỏi thì kĩ năng nghề nghiệp phải giỏi đồng nghĩa với việc thực hành Dược sĩ ngay trên ghế nhà Trường. Nên chọn trường có chất lượng phòng thực hành hiện đại.

Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường: Bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc khi được học ở khu vực có đông dân cư có điều kiện phát triển Ngành Dược. Trong trường hợp này các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà nẵng, Hải Phòng… là những nơi phù hợp có các trường Y Dược lớn của cả nước.

Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đào tạo Dược sĩ giỏi

Trường Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu là trường Dược uy tín đào tạo số lượng lớn Dược sĩ chuyên nghiệp cho Ngành Dược. Là một trường năng động ở Hà Nội, trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đặc biệt là phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế cùng sự thu hút lớn các giảng viên, thạc sĩ Ngành Dược hàng đầu, đây là môi trường giúp các Dược sĩ tương lai có kĩ năng thực hành rất tốt. Phương trâm đào tạo Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành nhà Thuốc, sau khi ra trường sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thực hiện ngay các công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp. Bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay lúc này.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi