Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng làm bước đệm vững chắc vào đời Học Đại học không là con đường duy nhất cũng không còn là con đường ngắn nhất mà hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng để làm bước đệm vào đời và làm việc tại nước ngoài. Chỉ tiêu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng làm bước đệm vững chắc vào đời

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng làm bước đệm vững chắc vào đời

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Đại học không là con đường duy nhất cũng không còn là con đường ngắn nhất mà hiện nay nhiều bạn trẻ có xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng để làm bước đệm vào đời và làm việc tại nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Vào Đại học không phải là con đường duy nhất cũng không phải ngắn nhất

Mỗi năm cả nước có hàng triệu thí sinh tham dự các kỳ thi tuyển sinh vào các trường đại học, thế nhưng con số đậu chỉ chiếm khoảng 1/3, vậy thì số thí sinh còn lại sẽ ra sao? Thi đỗ vào đại học không phải là con đường duy nhất của một học sinh. Nếu không đủ năng lực, bạn có thể học trung cấp hay cao đẳng, hoặc học các trường nghề. Đây cũng là những nơi đào tạo nhân lực cho đất nước. Thực tế cho thấy, có biết bao người đã tạo dựng sự nghiệp mà không cần đến tấm bằng ĐH. Không phải cứ học giỏi, bằng cấp cao là sẽ thành công trong công việc, sự nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể thấy ngoài thực tế rằng có rất nhiều người đậu ĐH, có bằng cấp, học lực tốt nhưng vẫn khó xin việc, khi đi làm thì lại rất chật vật với công việc và mức thu nhập không cao.

Thay vì học Đại học bạn có thể chọn học Cao đẳng hoặc Trung cấp ngành nào đó đang nổi, hot nhất nhì hiện nay như Cao đẳng Điều dưỡng hay Trung cấp Dược… Thời gian học cao đẳng hay Trung cấp chỉ bằng một nửa thời gian bạn học Đại học trong đó bạn vẫn được đào tạo tay nghề, kĩ năng làm việc bài bản để ra trường kiếm được việc làm và làm được việc. Do đó nếu khẳng định Đại học không phải là con đường duy nhất cũng không phải là con đường ngắn nhất cũng không hề sai chút nào.

Cao đẳng Điều dưỡng – Ngành học của thời đại

Hiện nay, Việt nam được coi là đất nước có nền phát triển kinh tế nhanh chóng, theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, thì Việt Nam đang dược coi là rồng ngủ đông đang thức tỉnh.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay thì việc chữa bệnh, điều trị, chăm sóc cho người bệnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và song song với nó không thể thiếu vai trò của các Điều dưỡng viên.

Vói sự khéo léo, cẩn thận, chu đáo được đào tao chuyên sâu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để có thể chăm sóc sản phụ trước khi sinh và chăm sóc sản phụ sau sinh và trẻ sơ sinh. Cùng với đôi bàn tay khéo léo và sự tận tụy với công việc mà Điều dưỡng viên đã làm thu hút một lượng lớn nguồn nhân lực hiện nay

Hiện nay, không những Học sinh vừa học xong chương trình cấp 3 mà không ít các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng và nhiều ngành được cho là “hot” đã và đang rơi vào tình trạng thất nghiệp nên bắt buộc phải học thêm 1 nghề để kiếm việc. Một trong những ngành nghề mà được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học  Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm sau:

–     Phù hợp với trình độ và điều kiện của đa số học sinh hiện nay.

–  Nước ta và các nước trên thế giới đang thiếu lượng lớn nhân lực Điều dưỡng viên có kinh nghiệm, được đào tạo thành thạo ở bậc Cao đẳng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày tăng cao.

–     Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên dễ có cơ hội tìm việc, di chuyển tự do trong khu vực Đông Nam Á, nhất là khi mà chúng ta đang hội nhập sâu vào AFTA và WTO.

–     Các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng đang rất thiếu Điều dưỡng viên có tay nghề.

–     Kinh phí cho đào tạo ngành Điều dưỡng ít tốn kém hơn phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam

–     Thời gian đào tạo ngắn chỉ 3 năm với hệ chính quy, 18 – 20 tháng với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và chỉ 1,3 năm với hệ Liên thông cao đẳng Điều dưỡng. Nếu có nhu cầu học tập lên cao sẽ được đào tạo liên thông từ Cao đẳng Điều Dưỡng lên Đại học điều dưỡng.

–     Cơ hội đi làm việc tại các quốc gia có nhu cầu Điều dưỡng lớn như Nhật Bản hoặc Đức… đây là những quốc gia trả lương rất cao cho Điều dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng: bước đệm để làm việc trong môi trường quốc tế

Một trong những điều kiện kiên quyết để lao động làm trong ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở môi trường Quốc tế đó là phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do vậy, đối với những bạn có định hướng làm Điều dưỡng viên ở các Quốc gia đang phát triển để có mức thu nhập cao thì có thể theo học ngành này ở các Trường Cao đẳng Y Dược. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hay Đại học nào đó nhưng không phải ngành Điều dưỡng có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ trong thời gian 18 – 20 tháng là có thể trở thành Điều dưỡng viên có năng lực, trình độ. Tuy nhiên, để có lợi thế cạnh tranh so với những Điều dưỡng viên khác các bạn nên tìm cho mình ngôi trường đã có kinh nghiệm trong đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng nhưng không tự tin vào học lực của mình vẫn có thể theo học chương trình Chính quy mà không cần thi tuyển.

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay để chuẩn bị những hành trang tốt nhất làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi