Chọn học Cao đẳng Dược vì muốn cống hiến cho cộng đồng Nhiều người đam mê Ngành Dược vì muốn được cống hiến sức lực của mình vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội đó là động lực chính để các bạn lựa chọn trường để theo đuổi đam mê. Tại sao nhiều người chọn ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Chọn học Cao đẳng Dược vì muốn cống hiến cho cộng đồng

Chọn học Cao đẳng Dược vì muốn cống hiến cho cộng đồng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều người đam mê Ngành Dược vì muốn được cống hiến sức lực của mình vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội đó là động lực chính để các bạn lựa chọn trường để theo đuổi đam mê.

chon-hoc-cao-dang-duoc-vi

Chọn học Cao đẳng Dược vì muốn cống hiến cho cộng đồng

Ngành Dược có sức hút mạnh mẽ

Trước đây người ta nghĩ làm Ngành Dược đơn giản là bảo vệ sức khỏe cho người bệnh. Làm Ngành Y Dược thì chẳng kiếm được là bao. Tuy nhiên 5 năm gần đây, người ta đã xếp Ngành Dược là một trong những ngành kinh tế đi đầu của Việt Nam. Vì mức sống con người ở Việt Nam tăng lên đáng kể khiến nhu cầu về sức khỏe càng ngày càng tăng cao. Không những nhân lực Dược sĩ mà ngay cả Điều dưỡng viên có sự thiếu hụt trầm trọng. Doanh nghiệp Dược Việt nam, Nước ngoài ở ngoài kia đang rất khát nhân lực.

Làm Ngành Dược nhanh giàu?

Đúng! Người làm Ngành Dược hầu hết có thu nhập cao. Ngay cả 1 dược sĩ trung cấp ra trường mới đi làm đã có được mức lương cao hơn so với mặt bằng chung các Ngành nghề khác, có người tự mở nhà Thuốc tháng thu về 15-20 triệu hay cũng có những người đổi đời mua nhà, mua xe khi bén duyên với Trình Dược Viên.

lam-trinh-duoc-vien-de-mua-nha

Làm Trình Dược viên thỏa ước mơ Nhà Hà Nội

Đó là lí do mà nhiều người coi đó là ước mơ, thu nhập cao vậy không khó khi thấy mỗi năm có hàng ngàn thí sinh theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội mơ về công việc ổn định có thu nhập cao.

Học Ngành Dược vì được xã hội coi trọng

Mỗi người khi quyết định học Ngành Dược đều có lí do khác nhau. Nhưng Dược sĩ tương lai đều yên tâm rằng, công việc họ sẽ làm được xã hội đặc biệt coi trọng. Nếu bạn là Dược sĩ giỏi có nhiều đóng góp cho xã hội bạn sẽ có chỗ đứng cho nhiều thế hệ mai sau.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội là đi đầu về đào tạo Dược sỹ cao đẳng vừa đảm bảo về số lượng, vừa đảm bảo về chất lượng cho Ngành Dược. Với định hướng đào tạo Dược sỹ cao đẳng vừa giỏi về kiến thức chuyên, kĩ năng nghề nghiệp cũng như đạo đức nghề nghiệp, trường đào tạo gắn liền với thực hành nhà thuốc giúp sinh viên sau khi ra trường có thể hoàn thành tốt các công việc của Ngành Dược.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi