Chọn Trường Cao đẳng Y Dược uy tín chắc chắn cơ hội việc làm cao Song song với việc chọn ngành, khi chọn được trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng thì chắc chắn cơ hội việc làm cũng mở rộng hơn và cũng ghi được điểm cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng.  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dạy cho sinh viên những gì? Trường Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Chọn Trường Cao đẳng Y Dược uy tín chắc chắn cơ hội việc làm cao

Chọn Trường Cao đẳng Y Dược uy tín chắc chắn cơ hội việc làm cao

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Song song với việc chọn ngành, khi chọn được trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng thì chắc chắn cơ hội việc làm cũng mở rộng hơn và cũng ghi được điểm cao hơn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín cơ hội việc làm cao hơn

Chọn trường Cao đẳng Y Dược uy tín cơ hội việc làm cao hơn

Tình hình thất nghiệp của sinh viên hiện nay

Sinh viên ra trường thất nghiệp là một thực trạng báo động của Việt Nam trong những năm gần đây. Theo thống kê đến quý I – năm 2016 của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, 225.500 người có trình độ Cử nhân, Thạc sĩ không tìm được việc làm là con số đang gây sửng sốt và trăn trở cho nền giáo dục cả nước. Để giải bài toán thất nghiệp, các chuyên gia giáo dục cho rằng,  đối với sinh viên Cao đẳng Y Dược phải có lựa chọn địa chỉ học tập chất lượng ngay từ đầu. Sau khi chọn được ngành học phù hợp với đam mê và năng lực bản thân, việc vào đúng trường đại học đóng vai trò đặc biệt quan trọng cho sự khởi nghiệp thành công.

Kỹ năng mềm quyết định đến khả năng tìm việc của sinh viên

Trên thực tế, một nghịch lý vẫn tồn tại là có những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp, trong khi rất nhiều sinh viên cầm bảng điểm “khiêm tốn” hơn lại dễ dàng tìm được việc làm.

Giải thích hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng uy tín của trường đại học, Cao đẳng là điểm thu hút đầu tiên đối với thí sinh nhưng chất lượng đào tạo mới là chìa khóa then chốt. Chất lượng đó không chỉ được thể hiện ở khối lượng kiến thức sinh viên đạt được vì chương trình đào tạo của các trường thường tương đương nhau về kiến thức, sự khác biệt chính là ở chiến lược trang bị kỹ năng mềm và kỹ năng thực tế cho sinh viên. Khi phỏng vấn, nếu thể hiện tốt kỹ năng bản thân, show ra những kinh nghiệm, thời gian được đi tực hành thực tập nhà tuyển dụng sẽ sẵn sàng chọn bạn trong rất nhiều ứng viên có trình độ chuyên môn tương đương hoặc thậm chí nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó, mức độ tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực bản thân ngay trên ghế giảng đường cũng góp phần quyết định đến chất lượng sản phẩm đào tạo của một Trường Cao đẳng Y Dược đó. Trong hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, thiết bị học tập nghèo nàn, sinh viên không có cơ hội phát triển năng lực. Nếu phương pháp đào tạo vẫn “loay hoay” với căn bệnh nặng lý thuyết thiếu thực hành, sinh viên không có điều kiện cọ sát thực tế doanh nghiệp, các bạn khó tránh khỏi sự lúng túng khi đứng trước nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Môi trường năng động phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

Với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường Cao đẳng đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 ngành trọng điểm chính, có vị trí quan trọng trong hệ thống ngành nghề: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu.

98% sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm

Chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục ngàn Dược sĩ, Điều dưỡng viên… đang đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển nền Y tế của đất nước. Trước tình trạng thất nghiệp đang “báo động” toàn xã hội, tỷ lệ sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp luôn đạt trên 95% (khoảng 98%)liên tục trong nhiều năm. Trong đó, trên 40% sinh viên tìm được việc làm ngay từ năm đầu năm 3.

Một trong những nguyên nhân làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong việc giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên chính là chiến lược chú trọng đẩy mạnh liên kết với doanh nghiệp thông qua các chương trình hội thảo tuyển dụng, dự án thực tế, trải nghiệm học kỳ Bệnh viện, doanh nghiệp và liên tục cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu doanh nghiệp.

Đặc biệt, bên cạnh khối lượng kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, môi trường học tập năng động của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Hàng chục CLB đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao chính là nơi sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và phát triển kỹ năng mềm để sau khi tốt nghiệp có thể tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2018

Năm 2017 và đầu năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0926.895.895 – 02466.895.895. Website: https://caodangyduoc.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi