Chọn trường học Cao đẳng dược Hà Nội để không thất nghiệp Mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã đến gần tuy nhiên hiện nay nhiều bạn thí sinh vẫn chưa có được định hướng học Trường Y Dược phù hợp. Tự hỏi rằng học trường nào để không thất nghiệp? Mất bằng Cao đẳng điều dưỡng có được đi Nhật làm Điều dưỡng viên? ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Chọn trường học Cao đẳng dược Hà Nội để không thất nghiệp

Chọn trường học Cao đẳng dược Hà Nội để không thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mùa tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2016 đã đến gần tuy nhiên hiện nay nhiều bạn thí sinh vẫn chưa có được định hướng học Trường Y Dược phù hợp. Tự hỏi rằng học trường nào để không thất nghiệp?

chon truong y duoc 2

Chọn trường Y Dược nào để không thất nghiệp

Năm nay Bộ GD-ĐT vẫn sử dụng kỳ thi THPT Quốc gia để xét điểm đầu vào tuyển sinh của các Trường. Các bạn thí sinh phần đông đều chưa có được quyết định hợp lý để đăng ký xét tuyển, đăng ký học.

Ganh đua trường Y Dược top để thử sức?

Nhiều bạn thí sinh có lực học bình thường, khá vẫn muốn lựa chọn các Trường top đầu như Đại học Y, Đại học Dược…Mặc dù việc tuyển vào các trường học này là quá sức với các em.

Có những bạn sẽ đợi đến ngày cuối cùng mới chốt được đăng ký học trường nào, điều này khiến các em có tâm lý lo lắng hoang mang dẫn đến kết quả thi khó được như mong muốn.

chon truong y duoc 1

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng đi cho người có đam mê

Lời khuyên cho các thí sinh trước khi đăng ký xét tuyển Y Dược

  • Nên lựa chọn Trường phù hợp với lực học của mình: Nếu bạn là người có lực học thực sự xuất sắc thì mới chọn các trường top đầu vì chỉ tiêu đầu vào của các trường này rất ít.
  • Tìm hiểu kỹ về Trường học đó, cơ chế đầu ra, cơ chế đầu vào để biết môi trường ở đó học có tốt không, cơ sở vật chất phòng thực hành Y Dược ra sao, đội ngũ giảng viên…
  • Nghe định hướng từ gia đình và thầy cô có kiến thức, chứ không phải là ganh đua với bạn bè.

Học Cao đẳng Y Dược, hướng đi cho người đam mê Ngành Y Dược

Ngành Y Dược là ước mơ của biết bao người. Tuy nhiên nhiều bạn đã đánh mất ước mơ, đánh mất đam mê vì thi không đạt và trường top, có bạn thi đi thi lại nhiều lắm khiến các bạn có tâm lý chán nản.

nọp-ho-so-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao dẳng Y Dược năm 2016

Học Đại học không phải là tất cả! Với Ngành Y Dược, ngành nghề đang phát triển và cần nhiều nhân sự hơn bao giờ hết. Ở Ngành này, chúng ta cần những Dược sỹ, Điều dưỡng viên tương lai giỏi hơn. Hiện nay các Ngành nghề đều cần nhân sự ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Các Trường Cao đẳng Y Dược hàng năm tạo cơ hội cho rất nhiều sinh viên hiếu học, có đam mê Y Dược cháy bỏng được khoác trên mình chiếc áo Blouse theo học và nghề nghiệp ổn định.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội không lo thất nghiệp

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Thương mại Hà Nội từ lâu đã là nguồn cung cấp nhân lực Dược sỹ cao đẳng, cử nhân Điều dưỡng chất lượng cao dồi dào cho Ngành Y Dược Việt Nam. Với thế mạnh phòng thực hành cao cấp, khang trang đạt tiêu chuẩn đào tạo và thực hành của Bộ Y tế, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm tại các Học viên quân Y, các bệnh viện lớn – đây là môi trường tuyệt vời để sinh viên đam mê, yêu thích theo nghề gửi gắm ước mơ.

dia-chi-truong-cao-dang-y-duoc-hn

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2016

Địa chỉ trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội – Địa chỉ đào tạo Ngành Y Dược

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi