Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những công đoạn quan trọng, giúp thí sinh đáp ứng được quy trình tuyển sinh ngành học này tại các trường đào tạo.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là một trong những công đoạn quan trọng, giúp thí sinh đáp ứng được quy trình tuyển sinh ngành học này tại các trường đào tạo.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định đầu vào dựa trên căn cứ của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo quy định đúng với hệ đào tạo mà bạn mong muốn tham gia.

Cụ thể đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ đúng với hệ Văn bằng 2 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Quy định về hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Theo cán bộ phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Trong đó, các giấy tờ không thể thiếu bao gồm: Bằng Đại học/Cao đẳng cùng bảng điểm tương ứng, giấy khai sinh, thẻ căn cước/chứng minh thư và sổ hổ khẩu. Riêng với ảnh thẻ và phong thư đã dám tem bưu điện, thí sinh có thể gửi sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học.

Trong các trường hợp đặc biệt mà thí sinh chưa chuẩn bị kịp, thí sinh cần liên hệ đến Nhà trường để được hướng dẫn. Nhà trường sẽ tạo các điều kiện học tập tốt nhất đối với những thí sinh đáp ứng các quy định tuyển sinh của Nhà trường và mong muốn học tập.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ, thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên trong bộ hồ sơ để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sớm nhất.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Theo hướng dẫn chỉ đạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2, thí sinh năm nay có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để sớm đạt được kế hoạch học tập của mình.

  • Phương thức 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách bạn đến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường trước khi quyết định học tập.
  • Phương thức 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh ở các địa phương có khoảng cách địa lý xa áp dụng.
  • Phương thức 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đây là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Lưu ý: Để có thể đăng ký và có cơ hội trúng tuyển, thí sinh đáp ứng điện kiện là có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng cùng bảng điểm Đại học/Cao đẳng. Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng yếu cầu về sức khỏe cũng như sơ yếu lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến vi phạm luật pháp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ bất kỳ lúc nào theo giờ hành chính. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi