Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm tải những môn nào? Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giảm tải một số môn để đảm bảo sinh viên học đúng trọng tâm và hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định. Cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nên học ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm tải những môn nào?

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được giảm tải những môn nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giảm tải một số môn để đảm bảo sinh viên học đúng trọng tâm và hoàn thành chương trình đào tạo theo đúng thời gian quy định.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giảm tải một số môn học

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giảm tải một số môn học

Có thể thấy hình thức đào tạo văn bằng 2 có nhiều ưu điểm hơn so với văn bằng 1 về thời gian và khối lượng kiến thức. Do đó nhiều thí sinh muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thường thắc mắc với thời gian ngắn như vậy thì nhà trường sẽ giảm tải những môn nào?

Khung chương trình đào tạo Cao đẳng Dược gồm những môn gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học và chuyên môn vững chắc, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược học một cách chuyên nghiệp,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên vào giảng dạy. Đào tạo ngành Dược, ngoài kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương và Dược học cơ sở, sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn chuyên sâu, khoa học công nghệ Y dược hiện đại.

Với các môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,…Các môn này áp dụng cho cả hệ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Các môn học cơ sở và tự chọn: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị – Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược

Các môn học chuyên ngành: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được giảm tải những môn nào?

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng trước đó, việc này cũng đồng nghĩa thí sinh đã phải trải qua các môn học đại cương ở trường trước. Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối hay cuối tuần, sinh viên sẽ được giảm tải những môn trên và chỉ học các môn liên quan đến chuyên ngành. Dù lượng kiến thức giảm tải nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau khi ra trường có thể vận dụng kiến thức để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài…

Rút ngắn thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Do khối lượng kiến thức được giảm tải nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Với 2 khung thời gian đào tạo như vậy sẽ rút ngắn thời gian học rất nhiều so với Cao đẳng Dược chính quy (khoảng 2,5 năm), tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng kiếm ra trường kiếm việc làm. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng đạt chuẩn Bộ Y tế vì vậy các kiến thức sinh viên được học sẽ là chuẩn nhất phù hợp nhất với thực tiễn công việc. Vì vậy tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng không có nghĩa chất lượng sẽ không tốt.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với hệ chính quy và liên thông cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Chú ý: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần, thời điểm kết thúc tuyển sinh trong năm 2017 vào ngày 15/12. Thí sinh nhanh chóng làm hồ sơ đăng kí nhập học sớm nhất để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về học phí, học bổng, chương trình hỗ trợ..

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi