Cơ sở đào tạo chính Ngành Y Dược của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội? Em đã tìm hiểu và mong muốn được theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhưng đang rất phân vân vì có quá nhiều địa chỉ đào tạo. Có trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược khối A? Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Cơ sở đào tạo chính Ngành Y Dược của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội?

Cơ sở đào tạo chính Ngành Y Dược của Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tìm hiểu và mong muốn được theo học Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội nhưng đang rất phân vân vì có quá nhiều địa chỉ đào tạo.

nen-hoc-cao-dang-y-duoc-dia-chi-nao

Nên học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở địa chỉ nào?

Việc Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mở rộng tuyển sinh Ngành Dược và có nhiều VP tuyển sinh ở Hà Nội bởi đây là đơn vị đào tạo nhân lực Dược sĩ, Điều dưỡng viên số lượng nhiều nhất không chỉ ở Hà Nội mà còn là cả nước. Để có được sự lựa chọn học trường địa điểm phù hợp có vai trò quan trọng về chất lượng Dược sĩ Cao đẳng ra trường sau này.

Học cơ sở khác nhau bằng cấp có đảm bảo?

Thực tế việc Nhà Trường có nhiều cơ sở tuyển sinh và đào tạo như vậy để tạo điều kiện cho các đối tượng yêu thích, đam mê Ngành Dược có thể theo học ở cơ sở gần mình nhất, tiện trong vấn đề đi lại mà giá trị bằng cấp hay điểm đều do Cơ sở chính Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội cấp. Vì vậy các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm theo học tại Các cơ sở này mà vẫn nhận đủ quyền lợi sinh viên của Trường.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo chính Cao đẳng Y Dược Hà Nội?

Yếu tố quan trọng nhất để tạo lên một Dược sĩ giỏi đó chính là kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Vì vậy lựa chọn các cơ sở gần mình nhất và có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành hiện đại nhất. Vì muốn theo Ngành Dược lâu dài, việc trau dồi kĩ năng thực hành làm thực tế ngay từ khi còn học tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp ích cho các Dược sỹ tương lai rất nhiều sau này.

Các địa điểm theo học có Phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế:

  • Địa điểm trường chính: Tân Lập – Đan Phượng – Hà Nội – Điện thoại: 04.3362.8666 / 04.3366.4949. Điện thoại: 0964.505.509
  • Cơ sở đào tạo trung tâm thành phố Hà Nội:  101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại:  0466.750.010 – 0964.011.243 (Địa điểm gần với các thí sinh ở nội thành Hà Nội)

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan về thuốc Aleucin 500mg

Aleucin 500mg được dùng để giảm sự mất thăng bằng và điều trị các cơn chóng mặt do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi