Có được đăng ký nhiều ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur? Nhằm tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép các bạn thí sinh đăng ký không giới hạn số ngành học tại trường. Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 Những điều cần biết về ngành Dược – Nghề ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Có được đăng ký nhiều ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Có được đăng ký nhiều ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép các bạn thí sinh đăng ký không giới hạn số ngành học tại trường.

Có được đăng ký nhiều ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có được đăng ký nhiều ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mới đây, Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có nhận được thắc mắc của bạn Mai Ngọc (Nam Định) với nội dung câu hỏi như sau: Qua tìm hiểu em được biết năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm dưới hình thức xét tuyển. Em được biết đây là những ngành đòi hỏi chất lượng đầu vào tương đối cao và quá trình xét tuyển khắt khe. Vậy thầy cô cho em hỏi em có thể nộp  xét tuyển vào nhiều ngành học khác nhau được không ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

Bạn Mai Ngọc thân mến, lời đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến nhà trường. Để bạn Ngọc cũng như nhiều bạn thí sinh khác có thể hiểu hơn về vấn đề này, dưới đây sẽ là lời giải đáp của các thầy cô.

Có được đăng ký nhiều ngành học hay không?

Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quy chế: cho phép các thí sinh có thể đăng ký không giới hạn số nguyện vào vào các trường Cao đẳng và Đại học. Vì vậy các bạn có thể đăng ký nhiều ngành vào cùng một trường để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển. Từ quy chế này cho thấy, bạn Mai Ngọc và nhiều bạn thí sinh khác hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển trên cả 3 ngành vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên các em lưu ý cần phải ghi thứ tự nguyện vọng từ trên xuống dưới.

Điều kiện xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Paster được phép tuyển sinh ở 3 ngành đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển. Theo đó các thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện sau sẽ được tham gia xét tuyển tại trường:

  • Tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Có lý lịch trong sạch, rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học.

Nếu bạn nào cảm thấy mình đã đủ các điều kiện trên và có nguyện vọng theo học ngành Y Dược hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển về trường nhé

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Nếu bạn đã đủ các điều kiện trên hãy chuẩn bị các giấy tờ sau để tham gia xét tuyển nhé.
  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (Download tại đây).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức nộp hồ sơ:

Thí sinh sau khi chuẩn bị mọi giấy tờ đầy đủ hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về nhà trường theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ qua bưu điện theo đường chuyển phát nhanh theo địa chỉ trên.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi