Có hay không một liên minh ma quỷ, ép bác sỹ Lương đến đường cùng Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân Hoà Bình như một liên minh ma quỷ, cố ép BS Lương đến tận đường cùng mặc dù ai cũng biết BS Lương vô tội. Lời kêu gọi: Hãy để Bác sĩ Lương của chúng tôi được về phục vụ bệnh nhân suy thận Phiên ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Có hay không một liên minh ma quỷ, ép bác sỹ Lương đến đường cùng

Có hay không một liên minh ma quỷ, ép bác sỹ Lương đến đường cùng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân Hoà Bình như một liên minh ma quỷ, cố ép BS Lương đến tận đường cùng mặc dù ai cũng biết BS Lương vô tội.

Bác sĩ Phuong Nguyen Doan cùng với bs Lương

Bác sĩ Phuong Nguyen Doan cùng với bs Lương

Mới đây trên facebook của một vị bác sĩ có tên Phuong Nguyen Doan đã chia sẻ những dòng cảm nhận của bản thân về sự việc liên quan đến bác sĩ Hoàng Công Lương. Ngay sau khi nội dung này được đăng tải, đã có rất nhiều người bày tỏ thái độ đồng tình và nhanh chóng share bài viết này. Nội dung nói về sự liên minh của các tổ chức nhằm bắp ép bác sĩ Lương trở thành người có tội mặc dù thực tế không phải vậy và niềm tin vào phiên tòa công lý dự kiến mở ngày 14/1/2019 tới đây. Cụ thể nội dung bài viết này như sau:

“Cơ quan điều tra và Viện kiểm sát nhân dân Hoà Bình như một liên minh ma quỷ, cố ép BS Lương đến tận đường cùng mặc dù ai cũng biết BS Lương vô tội.

Giám đốc BV ĐK HB và GĐ Thiên Sơn còn kinh khủng hơn cái liên minh ma quỷ ấy vì không hiểu sao họ lại thoát không ra tòa cùng BS Lương

Lẽ ra cần thay 4 bộ quả lọc nhưng liên minh ma quỷ chỉ thay 2 và sục rửa 2 bộ lọc bằng hóa chất cấm dùng trong y tế dẫn đến 9 người bệnh tử v0ng .

Sau khi sự cố xảy ra , bằng các thủ đoạn hèn hạ như làm giả hợp đồng , thông cung , móc nối các nhân viên toàn bệnh viện …. và dưới sự trợ giúp đắc lực của CQĐT và VKS nhân dân HB , tất cả đã đẩy hết mọi lỗi để BS Lương một mình gánh chịu.

Dưới sức mạnh của dư luận và đội ngũ Luật sư lành nghề và tâm huyết, vụ án được phơi bày qua những ngày xét xử lần đầu, đã lôi được cái liên minh ma quỷ này ra !

BS Lương bị khủng bố tâm thần đến mức trầm cảm, nhưng với ý chí quật cường vươn lên nhờ sự động viên của toàn thể cộng đồng, đồng nghiệp, thầy cô và các LS đã dần dần ổn định sẵn sàng đối mặt với sự thật phiên tòa do TAND HB dự kiến mở ngày 14/1/2019 tới đây

Phiên tòa hứa hẹn mọi liên minh ma quỷ sẽ được phơi bày trước cộng đồng mà có những điều các nhà quản lý y tế, các thầy thuốc và người dân không thể hình dung nổi!”

Gia đình bác sĩ Hoàng Công Lương

Gia đình bác sĩ Hoàng Công Lương

Trước đó Bác sĩ Hoàng Công Lương nằm điều trị tại Khoa Nội Thần kinh – cơ xương khớp của BVĐK Tỉnh Hoà Bình với dấu hiệu trầm cảm, mất ngủ kéo dài. Khả năng tham gia phiên toà của BS Lương hiện vẫn được các bác sĩ điều trị bỏ ngỏ!

Chị Đinh Thị Huyền Thư, vợ bác sĩ Lương cho biết: khoảng 1-2 tháng trở lại đây, bác sĩ Hoàng Công Lương có biểu hiện căng thẳng , ăn ngủ cực kém, có tối gần như bỏ ăn và lười giao tiếp.

Chị Thư nói: “Bình thường mọi người tiếp xúc với chồng tôi đều thấy chồng tôi là người hoạt bát, hay hoạt động thể dục thể thao. Nhưng bây giờ trầm tính hẳn. Về nhà lầm lì, ít nói, khiến tôi thấy chồng mình như biến thành một con người khác mà tôi không thể nhận ra.

Ngày xưa buổi tối về chồng tôi thường hay chơi với con, nhưng trong khoảng 1-2 tháng nay thì hầu như không thế nữa. Rất nhiều ngày chồng tôi đóng cửa nằm trong phòng, không chịu gặp ai. Có những tối cứ khư khư cầm sách nhưng lại không nhìn vào trang sách. Lâu lắm rồi tôi không thấy chồng mình cười.

Cả đồng nghiệp cũng nhận thấy chồng tôi ít nói hẳn, trở nên khép. Với vợ, chồng tôi cũng không chịu chia sẻ, trò chuyện cởi mở như trước đây.

Kể cả khi gợi chuyện thì anh ấy cũng trả lời nhát gừng, như kiểu từ chối tiêp xúc. Bây giờ nhiều khi chồng tôi cư xử với vợ, nói năng với vợ cũng không còn chuẩn mực.

Tôi rất xót xa, không nghĩ rằng chồng mình thay đổi như vậy. Con gái cứ hỏi: “Mẹ ơi sao dạo này bố không chơi với con?”. Tôi chỉ biết giải thích là bố mệt. Thời điểm gần đây, chồng tôi hay quên. Có hôm đang đeo thắt lưng trên người nhưng vẫn bắt vợ đi tìm thắt lưng để đeo”.

Trước hôm được gia đình đưa vào cấp cứu, bác sĩ Hoàng Công Lương đột ngột dặn vợ con: “không có anh thì mấy mẹ con cố gắng chăm nhau”, rồi lại nói “chẳng biết tương lai đời mình thế nào”. Điều đó đã khiến gia đình vô cùng lo sợ.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Bambuterol và toàn bộ thông tin về thuốc

Bambuterol có công dụng làm giảm các triệu chứng như ho, cảm thấy khó thở và thở khò khè ở những người bị bệnh hen suyễn.

Chat với chúng tôi