Cơ hội cho Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức rộng mở? Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế ra trường đã mở ra cơ hội tu nghiệp, học tập và làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Học Cao đẳng Điều dưỡng để được làm việc tại Đức với thu ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cơ hội cho Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức rộng mở?

Cơ hội cho Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức rộng mở?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế ra trường đã mở ra cơ hội tu nghiệp, học tập và làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội cho Cao đẳng Điều Dưỡng làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức

Trong thời kỳ hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng đầu ra cho sinh viên bằng cách liên kết với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng, được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước đưa Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Điều đó đã mở tung cánh cửa mở cơ hội nghề nghiệp cho người học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hợp tác đào tạo với các công ty, doanh nghiệp có chức cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức để đào tạo ngoại ngữ đạt chuẩn theo yêu cầu của đối tác nước ngoài.

Có thể nói, việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội Nhật Bản, CHLB Đức. Đây là một trong những hoạt động tạo việc làm cho sinh viên Điều Dưỡng nổi bật được xem là thế mạnh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian qua.

Trong quá trình học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, sinh viên viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tiếp cận các cơ hội du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức thông qua các ngày hội tư vấn du học – hướng nghiệp. Đây chính là cánh cửa “xuất ngoại” cho học viên Cao đẳng ngành Điều dưỡng Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng Y tá hay còn gọi là Điều Dưỡng Viên tại thị trường nước ngoài khá cao trong những năm gần đây. Điều đó khiến nhiều bạn trẻ từ khắp mọi miền tổ quốc tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng do được Nhà trường tạo điều kiện để đi xuất khẩu lao động tại Nhật và Đức.

Đào tạo Điều dưỡng viên sâu Y lý – Giàu Y thuật

Học Điều Dưỡng chỉ nên học ở Trường chuyên ngành đào tạo ngành Y?

Hiện nay, nhiều sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng học ở những Trường Cao đẳng đa ngành nghề ra trường khó khăn trong khi xin việc trong lĩnh vực Y tế.

Ngành Y là ngành nghề đặc thù, không giống các ngành khác chỉ cần có phấn bảng, máy chiếu là có thể dạy học được, do vậy chỉ có những Trường Cao đẳng Y Dược có đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành Y lâm sàng, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhân lực giảng viên Bác sĩ, tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm mới có thể giảng dạy được Cao đẳng Điều Dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế để đảm bảo giúp người học ra trường có việc làm đúng chuyên môn đã được đào tạo tại các cơ sở Y tế Việt Nam hoặc đủ trình độ kỹ năng chuyên môn Ngành điều dưỡng để làm việc tại CHLB Đức, Nhật bản.

Theo Luật sư, Lê Văn Kiên, Trưởng ban pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Chất lượng đào tạo Điều Dưỡng của những Trường chuyên đào tạo ngành Y sẽ hơn hẳn so với những trường đa ngành không chuyên đào tạo Y Dược. Do trường chuyên ngành Y Dược có đội ngũ giảng viên là tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Điều Dưỡng, Bác sĩ đa khoa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lâm sàng cho sinh viên Điều Dưỡng và đặc biệt, nếu là Trường Y thì trang thiết bị Y tế phục vụ đào tạo Y khoa sẽ được đầu tư bài bản, đồng bộ, đạt chuẩn Bộ Y tế.

Do vậy,nếu các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều Dưỡng để ra nước ngoài làm việc thì hãy đăng ký học Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu các kỹ năng nghề nghiệp và đặc biệt thí sinh còn được hưởng chính sách an sinh giáo dục của Nhà trường Miễn 100% học phí năm học 2017 dành cho thí sinh có học lực tốt.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng là 03 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT Quốc gia theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là 02 năm: dành cho đối tượng tốt nghiệp có bằng cấp Cao đẳng trở lên theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là 15 tháng: dành cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu tại: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn:024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi