Cơ hội học Cao đẳng Dược trong đợt xét tuyển bổ sung Dược là một trong những ngành hot, vì vậy có rất nhiều thí sinh vì nhiều lý do chưa trúng tuyển trong đợt xét tuyển bổ sung lần 1 sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược trong đợt xét tuyển bổ sung. 4 yếu tố quyết định khi lựa chọn địa ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội học Cao đẳng Dược trong đợt xét tuyển bổ sung

Cơ hội học Cao đẳng Dược trong đợt xét tuyển bổ sung

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dược là một trong những ngành hot, vì vậy có rất nhiều thí sinh vì nhiều lý do chưa trúng tuyển trong đợt xét tuyển bổ sung lần 1 sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược trong đợt xét tuyển bổ sung.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược bổ sung

Tuyển sinh Cao đẳng Dược bổ sung

Ngành Dược vẫn còn chỉ tiêu xét tuyển bổ sung

Đối với những thí sinh chưa trúng tuyển ở ngành Dược đợt 1 ở các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược có thể đợi và chờ cơ hội xét tuyển bổ sung ngành Dược đợt 2 năm 2017. Các bạn thí sinh có rất nhiều các thắc mắc về đợt xét tuyển đợt 2 này nên ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp các thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Tính đến thời điểm hiện tại nếu các trường ĐH, CĐ Y Dược nếu còn thiếu chỉ tiêu thì sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 2. Hiện nay thì có khá nhiều trường ĐH, CĐ đã thông báo sẽ xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhằm giúp đỡ các bạn có niềm đam mê với Dược học nên đã mở rộng thêm cơ sở đào tạo và xét tuyển bổ sung đợt 2 ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 2 ngành Cao đẳng Dược. Khác với nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác yêu cầu phải có Phiếu kết quả mới được tham gia xét tuyển, tuy nhiên với trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện xét tuyển bổ sung đợt 2 cũng như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đợt 1: Đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc. Chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản trên, thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thành Dược sĩ tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí Cao đẳng Dược

Để tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm. Đối tượng miễn giảm 100% học phí năm 2017 cụ thể như sau:

 • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12),
 • Tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên
 • Thí sinh là con thương binh, liệt sĩ
 • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.
 • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí

Ngoài ra trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội sinh viên được hỗ trợ chỗ ở tại KTX với phòng ở sạch sẽ, rộng rãi và hiện đại. Với những học sinh không trog diện chính sách sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong thời gian theo học.

Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện - Trường

Cao đẳng Dược đào tạo theo mô hình Viện – Trường

Cách thức nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đợt 2

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung đợt 1 có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách:

 • Gửi hồ sơ xét tuyển chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).
 • Nộp hồ sơ và tham quan ngôi trường đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ( địa chỉ như trên)
 • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bổ sung năm 2017

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển của nhà trường có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin xét tuyển đợt 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học:

Cao đẳng Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. (Gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895

Lưu ý: Đợt xét tuyển lần 2 thí sinh được phép đăng ký xét tuyển vào nhiều trường cùng lúc, không giới hạn số nguyện vọng.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 được được cập nhật chi tiết, nhanh chóng trên hệ thống website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi