Cơ hội học Cao đẳng Y Dược cho thí sinh tốt nghiệp cấp 3 Nhiều thí sinh sẽ khó trúng tuyển Đại học Ngành Y Dược bởi điểm đầu vào rất cao. Tuy nhiên, cơ hội để học 2 ngành hot này không hẳn đã kết thúc bởi Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Trường Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội học Cao đẳng Y Dược cho thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Cơ hội học Cao đẳng Y Dược cho thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh sẽ khó trúng tuyển Đại học Ngành Y Dược bởi điểm đầu vào rất cao. Tuy nhiên, cơ hội để học 2 ngành hot này không hẳn đã kết thúc bởi Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Ngành hot Y Dược nằm top đầu ngành “kén” thí sinh nhất

Từ trước đến nay, điểm chuẩn ngành “hot” Y, Dược của nhiều trường top đầu đang tăng chóng mặt khiến nhiều thí sinh mất cơ hội trúng tuyển. Để được theo học ở các trường Đại học Y, Đại học Dược phải là những sinh viên có học lực “xuất sắc”  bởi điểm đầu vào các trường lấy khá cao. Ta có thể lấy ví dụ một vài trường như:

Tại Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, năm nay là năm đầu tiên nhà trường tuyển sinh trên cả nước nên 2 ngành hot là Y Đa khoa và Răng – Hàm – Mặt đều tăng mạnh từ 0,45 – 5,05 điểm. Cụ thể, ngành Răng – Hàm – Mặt có điểm chuẩn cao nhất ở mức 27,25 điểm (năm 2016 là 23,2 điểm), ngành Y Đa khoa cũng lấy điểm chuẩn 27 điểm (năm 2016 là 22,8 điểm). Một số ngành học khác của trường như Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lấy 25,75 điểm (năm 2016 lấy 22,5 điểm); Điều dưỡng viên 23,25 điểm (năm 2016 là 21,25 điểm)… ngành Dược học năm nay mới tuyển sinh nhưng cũng lấy điểm khá cao 26,75 điểm.

Cũng ở khối Y Dược, tại Đại học Y Dược TP.Hồ Chí Minh, ngành có điểm chuẩn cao nhất là những ngành “hot” gồm: Y Đa khoa với 29,25 điểm (năm 2016 là 26,75 điểm) và Dược học 27,5 điểm (năm 2016 là 25,25 điểm). Từ dó có thể khẳng định sức hút của 2 ngành này mạnh đến mức nào.

Học Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm rộng mở

Học Cao đẳng Y Dược cơ hội việc làm rộng mở

Con đường đến với Y Dược vẫn luôn rộng mở

Dù điểm của các trường lấy khá cao khiến nhiều thí sinh phải không có cơ hội vào trường. Tuy nhiên, cánh cửa đến với Y Dược không hẳn đã khép lại với thí sinh có mức điểm trên dưới 20 khi hàng loạt các như Trường Cao đẳng Y Dược vẫn đang xét tuyển theo học bạ và sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

Trong đó, nổi bật nhất là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi trường này thông báo sẽ xét tuyển bổ sung đối với 3 ngành trong lĩnh vực cả Y và Dược hot nhất hiện nay: Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học. Trường mở rộng cơ hội đầu vào cho các thí sinh trên toàn quốc thông qua hình thức xét tuyển đơn giản, phù hợp năng lực của đa số học sinh là dựa vào học lực THPT. Xét tuyển theo học bạ và kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Đặc biệt, thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nếu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được nhà trường hỗ trợ 100% học phí hoặc hỗ trợ vay vốn đóng học phí, giới thiệu việc làm và sẽ được đảm bảo việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Chương trình và chính sách này cũng được áp dụng cho hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Để biết thêm thông tin về đối tượng được miễn học phí thí sinh có thể truy cập vào trang web: Caodangyduoc.com.vn.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Để đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau để nhập học khi đủ điều kiện xét tuyển.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017
  • Học bạ THPT (02 bản photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016 (02 bản photo công chứng).
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
  • 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (bản photo công chứng) (nếu có)

Đào tạo Cao đẳng Y Dược ra trường 100% làm được việc

Đào tạo Cao đẳng Y Dược ra trường 100% làm được việc

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Y Dược hệ chính quy, sau khi chuẩn bị hồ sơ sẽ nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Lưu ý: Nhà trường làm việc vào tất cả các giờ hành chính trong tuần từ T2 đến Chủ nhật. Địa chỉ trên cũng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bắt đầu tuyển sinh từ bao giờ?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang tạo nên cơn sốt học tập hiện nay với quy trình tuyển sinh đơn giản cùng tiềm năng cơ hội việc làm lớn.

Chat với chúng tôi