Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cho tất cả thí sinh với quy chế tuyển sinh đơn giản ngay trong tháng 11/2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cho tất cả thí sinh với quy chế tuyển sinh đơn giản ngay trong tháng 11/2021.

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11 Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Trường uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 11

Với những đón nhận tích cực từ phía sinh viên, quý phụ huynh, nhà tuyển dụng cũng như Bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lấy làm vinh dự và tự hào cho những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn bộ ban lãnh đạo, giảng viên, cán bộ nhân viên toàn trường trong sự nghiệp đào tạo ra những cán bộ y tế chất lượng. Trải qua 13 năm với những thăng trầm, Nhà trường đã tích cực phát huy những thế mạnh cũng như hạn chế còn tồn đọng, từ đó phát triển trường học ngày một hiện đại, văn minh và tri thức.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh – đào tạo ngành Xét nghiệm với các hệ  gồm:

 • Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ đào tạo 3 năm
 • Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ đào tạo 2 năm
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
 • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Các hệ đào tạo này cũng được áp dụng với 4 mã ngành còn lại gồm:

Quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Năm 2021, để tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần có:

 • Bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Xét nghiệm.
 • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Lý lịch rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 15 tháng. Trong đó được chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ sẽ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ bao gồm 2 kỳ học.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 11/2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tháng 11/2021

Đồng thời, khung thời gian học đước sắp xếp linh hoạt, phù hợp với phần lớn thí sinh tham gia tuyển sinh khi vừa đi học vừa đi làm, chính là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Kết thúc chương trình học và đáp ứng điều kiện tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm và tất nhiên lúc này bạn sẽ chính thức trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng.

Hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo quy định, thí sinh mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những cách đăng ký sau:

 • Cách 1: Truy cập link https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen/. Sau đó, thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu sau khi khai báo.
 • Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
 • Cách 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội đúng mẫu năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Với bất kỳ hình thức nào, thí sinh chỉ cần làm đúng cũng như không thiếu sót trong việc chuẩn bị các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chuẩn mẫu của hệ đào tạo này trong năm này thì Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh ngay sau khi tiếp nhận thông tin.

Lúc này, thí sinh sẽ được các cán bộ tư vấn, giải đáp cũng như hướng dẫn em nhập học một cách thuận lợi nhất. Thí sinh cũng có thể chủ động liên hệ về Nhà trường thông qua một trong những địa chỉ sau nếu có thắc mắc:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn ngay từ đầu

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang tăng cao. Để nâng cao khả năng trúng tuyển, thí sinh cần nắm chắc các thông tin tuyển sinh tại chính ngôi trường đăng ký.

Chat với chúng tôi