Cơ hội lớn khi bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường nhanh chóng để bạn có được tấm bằng chính quy ngành Dược trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội lớn khi bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội lớn khi bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là con đường nhanh chóng để bạn có được tấm bằng chính quy ngành Dược trong thời gian ngắn và chi phí tiết kiệm.

Cơ hội lớn khi bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội lớn khi bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Bước ra từ cánh cửa Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho bạn trong lĩnh học Dược học đầy tiềm năng.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một chuyên ngành bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi ngành Dược để bồi đắp kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Nghề Dược được là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nhưng lại thanh tao và tương đối nhẹ nhàng, đặc biệt phù hợp với nữ giới. Trong xu thế phát triển và hội nhập sâu rộng lĩnh vực Y Dược hiện nay, ngành Dược đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đòi hỏi đẩy mạnh nhu cầu  nhân lực ngành Dược cả về số lượng lẫn chất lượng.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng nhiều ưu điểm như: Hình thức đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính hoặc học vào cuối tuần; Thời gian đào tạo rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành; Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Dược hấp dẫn…

Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành có sức phát triển đột phá trong những năm tới. Theo thống kê của Cục Quản lý Dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện chỉ đạt khoảng 1,19/10.000 dân. Sự thiếu hụt nhân lực ngành Dược càng trở nên trầm trọng khi các Công ty Dược phẩm nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam. Để giải quyết tình trạng trên, Bộ Y tế có nhiều chính sách quan tâm đến nguồn nhân lực ngành Dược, tạo điều kiện việc làm thuận lợi cho Dược sĩ có được việc làm đúng chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp với mức thu nhập cao.

Học viên đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau tùy thuộc vào trình độ và năng lực của mình. Công việc chính của Dược sĩ Cao đẳng bao gồm:

  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ sẽ nghiên cứu quy trình sản xuất, công thức, dạng bào chế, hoạt chất mới, theo dõi quy trình sản xuất, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng, nuôi trồng, chiết xuất dược liệu,…
  • Làm việc tại Bệnh viện: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc cả về số lượng lẫn chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại các trường y dược: công tác tại khoa dược của các trường y dược với vai trò là giảng viên, kỹ thuật viên,…
  • Làm việc tại viện, trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…
  • Tại cơ sở kinh doanh: Dược sĩ làm việc tại các cơ sở bán lẻ (Quầy thuốc), bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Ngoài ra với tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể đảm nhận nhiều vai trò khác như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược…Đây đều là những cơ hội có cơ hội phát triển tốt và mức thu nhập cao.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đảm nhận tốt công việc của một Dược sĩ sau khi tốt nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, thực tập bên cạnh chương trình lý thuyết là một trong những yếu tố được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt chú trọng. Nhà nước tự hào là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và trải nghiệm thực tế  (Bệnh viện YHCT Trường Giang) – điều mà không phải ngôi trường đào tạo Y Dược nào cũng thực hiện được.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: tuyển sinh Cao đẳng Y Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT, Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi