Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, không lo thất nghiệp.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, không lo thất nghiệp.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Ngày nay, học ngành nghề gì để không phải lo thất nghiệp và không có việc làm sau khi ra Trường chính là nỗi băn khoăn, trăn trở lớn nhất của các bạn trẻ hiện nay. Liệu có phải vẫn là những ngành như Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí như những năm về trước?

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thì khoảng vài năm trở lại đây, khi nền kinh tế nước nhà đã phát triển đến một mức độ nhất định và đa số các ngành nghề về kinh tế, công thương đã đủ nguồn nhân lực để phát triển thì những ngành nghề Y Dược lại nổi lên như một cơn sốt, trở thành xu hướng mà xã hội lúc nào cũng cần đến, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao.

Chính vì sự thay đổi đó đã tạo ra một thực trạng là tất cả những ngành nghề hot của 10 năm về trước đã chững lại lùi về phía sau để dành bước cho những ngành nghề khác, điển hình là ngành Điều dưỡng. Không giống như những ngành nghề khác, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành nghề để có thể tự bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu mà còn là điều kiện tiền đề để tìm kiếm những cơ hội việc làm đúng với chuyên môn và mức thu nhập xứng đáng cho người học.

Mặt khác, Điều dưỡng lại là ngành không thể thiếu trong hệ thống toàn ngành Y tế, không chỉ tại Việt Nam mà tại các nước đang phát triển thì vai trò của ngành Điều dưỡng được được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc ban đầu, bệnh viện hoặc tham gia thăm khám, điều trị và chăm sóc các bệnh lý theo đúng chuyên ngành của ngành Điều dưỡng.

Theo thống kê tại Việt Nam thì tỉ lệ Điều dưỡng/Bác sĩ mới chỉ đạt 1,7/1 trên tổng số được đề ra là 2,5/1 đến 3,5/1. Chính vì vậy mà phát triển nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chính là vấn đề cần thiết và cấp bách trong xã hội hiện nay. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có thể làm các công việc như:

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên tại các Bệnh viện, cơ sở y tế

Đây là công việc mà hầu như sinh viên ngành Điều dưỡng nào cũng ao ước có được, từ những người tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa đến Cao đẳng/Đại học. Người Điều dưỡng viên làm việc trong các bệnh viện hoặc cơ sở y tế sẽ có nhiệm vụ là trợ giúp các bác sĩ trong việc chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi quá trình điều trị cũng như tiến trình phát triển của bệnh sau khi sử dụng thuốc.

Trong các bệnh viện, người Điều dưỡng viên có vai trò vô cùng quan trọng, nếu như không có sự trợ giúp đắc lực của người Điều dưỡng viên thì các bác sĩ khó có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu không muốn làm hoặc không thể xin vào các bệnh viện hoặc các trung tâm, cơ sở y tế thì các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc hoặc tư vấn sức khỏe cho mọi người.

Trở thành giảng viên giảng dạy

Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng thì người học có thể trở thành giảng viên tham gia giảng dạy tại các Trường đào tạo Y Dược. Tuy nhiên, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực này thì đòi hỏi người học phải thật sự giỏi giang, có kiến thức chuyên môn sâu rộng.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Du học ngành Điều dưỡng

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu không muốn phát triển bản thân tại môi trường trong nước thì có thể phát triển bản thân tại nước ngoài khi đăng ký du học ngành Điều dưỡng. Tại các nước có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ…đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng nên họ đã đưa ra các chính sách thu hút nhân lực ngành Điều dưỡng từ các nước vô cùng hấp dẫn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu

Trước những cơ hội việc làm mà ngành Điều dưỡng có thể đem lại cho người học thì đã có rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký học Cao đẳng điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, nếu bạn cũng có suy nghĩ như vậy thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi