Cơ hội Vừa làm Vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 Uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ chính là yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều Công ty Dược tuyển dụng khi sinh viên chưa ra trường. Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược miễn học phí đầu vào đảm bảo công ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội Vừa làm Vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cơ hội Vừa làm Vừa học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Uy tín hàng đầu về đào tạo Dược sĩ chính là yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều Công ty Dược tuyển dụng khi sinh viên chưa ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Với định hướng đào tạo Dược sĩ gắn với Nhà thuốc, Bệnh viện và Công ty sản xuất kinh doanh, phân phối thuốc đã giúp cho nhiều sinh viên Cao đẳng Dược có việc làm ngay sau khi ra trường, thậm chí một số trường hợp sinh viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật còn được một số công ty dược phẩm tuyển dụng làm Trình Dược Viên khi các em còn chưa ra trường. Chính vì thế, Nhà trường luôn chú trọng đến công tác liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm, cơ sở Y tế, Bệnh viện để đào tạo sát với thực tiễn và giải quyết việc làm cho người học sau khi tốt nghiệp. Ngay từ khi bắt đầu xét tuyển học Cao đẳng Dược, sinh viên đã được tư vấn hướng nghiệp học Cao đẳng Dược ra trường có thể làm những công việc gì? ở đâu? để các em xác định cơ hội nghề nghiệp cho mình và Nhà trường cũng giới thiệu sinh viên Cao đẳng Dược cho các công ty tuyển chọn, tài trợ học phí cùng với việc các em có thể vừa học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa tranh thủ đi làm thêm ở các công ty dược ngoài thời gian học ở Trường. Nhiều sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy năm thứ 3, khi đi thực tập tại các công ty dược đã có thể vừa làm vừa học với mức lương từ  3- 4 triệu đồng/tháng và khi tốt nghiệp với tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng ra trường tùy theo vị trí làm việc ở Nhà thuốc hay làm trình dược viên công ty dược mà được hưởng mức lương có thể lên đến 10 triệu/tháng.

Cơ hội việc làm Nghề Dược ngay từ khi nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 2 năm ngoài giờ hành chính. Đối tượng được đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (không hạn chế ngành nghề tốt nghiệp). Sau thời gian đào tạo 2 năm, người học được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Với tấm bằng Cao đẳng Dược thì sinh viên có đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực nghề dược như đứng quầy bán thuốc, mở quầy thuốc hoặc học liên thông Đại học Dược để có bằng Dược sĩ Đại học.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học lớp thứ 7, chủ nhật

Theo Tiến sĩ Y Dược Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sinh viên Ngành Dược nắm bắt được kiến thức Nghề Dược thì Nhà trường luôn chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp thực tế cho sinh viên bằng phương pháp đào tạo: Đảm bảo 70% thời gian học là thực hành trên các thiết bị, phòng thí nghiệm, thực tế tại các công ty dược, Nhà thuốc – Bệnh viện. Việc thực tập, thực hành của sinh viên ngành dược luôn gắn liền với thực tế ở cơ sở sản xuất thuốc, kinh doanh dược phẩm. Ngoài các thiết bị thực hành hiện đại trong hệ thống phòng thí nghiệm ở Trường thì sinh viên sẽ được sử dụng, vận hành các thiết bị bào chế thuốc, kiểm nghiệm thuốc tại xí nghiệp, công ty dược trong thời gian thực tập, thực tế.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Tp HCM và Tp Hà Nội như thế nào?

​Với mức học phí từ 800.00 tới 900.000 đồng/tháng học ở thành phố Hà Nội và Tp HCM được đánh giá là khá thấp so với mặt bằng chung. Lý do mức học phí thấp “dưới sàn” sẽ đảm bảo cho sinh viên vừa học vừa làm an tâm học tập, không phải lo lắng về mức học phí quá cao, gánh nặng kinh tế cho gia đình khi theo học tại trường.

Trong suốt quá trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để khuyến khích sinh viên thi đua học tập tốt, Nhà trường thường xuyên cấp các loại học bổng dành cho các em, thậm chí có nhiều trường hợp sinh viên nghèo khó khăn nhưng học tập giỏi còn được Nhà trường miễn toàn bộ học phí trong suốt khoá học.

​Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật với thời gian đào tạo 2 năm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm:

– Hồ sơ theo mẫu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Bản sao công chứng Bằng cấp Cao đẳng trở lên, Bản sao công chứng Bảng điểm.

– 02 ảnh kích cỡ 3×4,

– Giấy khai sinh bản sao

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi