Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 Trong những năm qua, các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ có 2 đợt tuyển sinh, rất nhiều bạn trẻ đã bỏ lỡ cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Định hướng cho sinh viên nghành Dược mới ra trường Lợi thế vận dụng kiến thức của sinh viên ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm qua, các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ có 2 đợt tuyển sinh, rất nhiều bạn trẻ đã bỏ lỡ cơ hội tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trong năm 2017, tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện sẽ liên tục tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế các thí sinh muốn học Cao đẳng Dược cần phải lưu ý đến thời gian xét tuyển. Đừng bỏ phí mất cơ hội học tập trong một ngành Hot nhất hiện nay.

bao-gio-het-han-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể học tập trong ngành dược cần phải lựa chọn đúng thời điểm đăng ký nộp hồ sơ tại các trường Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 kể từ khi có kết quả thi THPT Quốc gia năm 2017 cho tới lúc kết thúc từng đợt tuyển sinh theo nguyện vọng của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

Với nhận định của các chuyên gia phân tích thì tới năm 2030 nguồn nhân lực ngành Dược mới có thể bão hòa. Bởi vậy, các thí sinh cần nắm bắt thời cơ và thực hiện chuẩn chỉ các quy định xét tuyển để tránh đánh mất cơ hội của bản thân, làm trì hoãn thành công. Năm nay, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thí sinh bằng hình thức xét học bạ THPT, đây là một trong những lợi thế tốt nhất để thí sinh có điều kiện theo đuổi ước mơ của mình.

Dự kiến thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ bao gồm nhiều đợt dành cho những đối tượng tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc từ năm 2016 trở về trước. Cụ thể thời gian dự kiến như sau:

+ Trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (cấp 3) từ năm 2016 trở về trước: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển kể từ ngày 10/03/2017.

+ Trường hợp thí sinh tham gia thi THPT quốc gia năm 2017 và tốt nghiệp năm 2017: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sau khi có điểm thi và có Giấy chứng nhận kết quả thi (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

dia-chi-nop-ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017 thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của Nhà trường bao gồm:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp cấp 3 năm 2017) hoặc Bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) để làm các loại thẻ và các giấy tờ cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

 

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi