Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hay không? Hướng dẫn làm hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 Trường Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tuyển sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp và tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hay không?

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Nga đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hay không?” của bạn, chúng tôi xin đưa ra câu trả lời như sau:

Theo quy định của Bộ Y tế, yêu cầu đến năm 2021, 100% nhân lực y tế đều phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều kiện tất yếu để các cán bộ y tế trình độ Trung cấp bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Từ năm 2017, Quy định mới cho phép các học viên tốt nghiệp các trường Trung cấp Y Dược có thể liên thông lên Cao đẳng không cần đúng chuyên ngành nếu đảm bảo các điều kiện sau:

 • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Theo đó, bạn Nga có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh nhưng với điều kiện bạn phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (thời gian học chuyển đổi là 3 tháng). Đây là một trong những điểm mới của quy chế tuyển sinh đào tạo liên thông năm nay.

2.truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dao-tao-y-ly-gan-lien-y-thuat

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Khung thời gian học:

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên vừa học, vừa làm, Nhà Trường có các khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

 • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Thứ 6.
 • Thời gian học vào cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Thời gian đào tạo:

 • Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm.
 • Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu và đảm bảo đủ các tiêu chí theo quy định hiện hành.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn Nga cũng như các bạn thí sinh khác cần chuẩn bị Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

dieu-duong-vien

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chương trình đào tạo Y Dược như:  Đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Y Dược…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi