Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017? Việc liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm việc, hơn nữa bằng Cao đẳng Dược cũng được nhiều nhà tuyển dụng coi trọng. Sau khi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội có được cấp bằng chính quy? Năm 2017 ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Có nên liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Việc liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, cũng như kinh nghiệm trong quá trình làm việc, hơn nữa bằng Cao đẳng Dược cũng được nhiều nhà tuyển dụng coi trọng.

Với tấm bằng Cao đẳng, bao giờ cũng được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn. Những người muốn làm trong ngành Dược lâu dài cũng cần phải liên thông lên Cao đẳng bởi tấm bằng này sẽ giúp ích rất nhiều sau khi bạn ra trường.

lien-thong-cao-dang-duoc-hanoi-co-cap-bang-chinh-quy

Liên thông Cao đẳng Dược có cấp bằng chính quy

Liên thông Cao đẳng Dược ở đâu

Trong năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược. Với mục đích đáp ứng đào tạo chuyên sâu về tay nghề, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay, không cần trải qua đào tạo lại. Trường cũng liên tục nâng cao chất lượng đào tạo lên hàng đầu, chú trọng đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, và đã từng làm việc tại các Đại học, Bệnh viện có uy tín. Thời gian để bạn có thể liên thông Cao đẳng Dược là 1,5 năm các thí sinh có thể lựa chọn học 2 ngày Thứ 7 và Chủ nhật, đây chính là điều kiện thuận lợi đối với những bạn đang đi làm. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo.

Lợi thế có được khi học liên thông Cao đẳng Dược

Từ năm 2018, các trường đào tạo sẽ ngừng dạy Trung cấp, các bệnh viện, cơ sở y tế trên cả nước sẽ ngưng nhận y sĩ đa khoa, dược sĩ, kỹ thuật viên… hệ trung cấp, chính vì vậy những người chưa tìm được định hướng cho mình hãy học tập ngành Cao đẳng Dược. Chính vì thế đã có rất nhiều người cân nhắc đi học liên thông Cao đẳng Dược để có thể được nâng cao chức vụ cũng như tăng lương với mức tốt hơn. Tìm được một công việc ưng ý.

Với những bạn học Trung cấp Dược, hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Dược bởi muốn vào dược Đại học là điều không hề dễ dàng. Đầu vào Đại học vô cùng khó, hơn nữa lượng kiến thức nhiều nếu không thật chú tâm bỏ công sức, bạn sẽ không thể theo kịp. trong khi liên thông Cao đẳng thì điều kiện cơ bản xét tuyển là tốt nghiệp THPT.

lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-ha-noi

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

  • Phiếu đăng ký học liên thông lên Cao đẳng Dược theo mẫu.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Phong bì có dán sẵn tem, lưu ý cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian ôn thi tuyển sinh liên thông sẽ được Nhà trường thông báo trực tiếp cho thí sinh khi nộp hồ sơ.

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi