Có quy định độ tuổi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021? Để có công việc, vị trí tốt tại cơ quan làm việc thì việc nâng cao trình độ là điều cần thiết. Tuy nhiên, học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có quy định độ tuổi?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Có quy định độ tuổi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Có quy định độ tuổi học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để có công việc, vị trí tốt tại cơ quan làm việc thì việc nâng cao trình độ là điều cần thiết. Tuy nhiên, học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 có quy định độ tuổi?

Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Địa chỉ nên học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Hiện nay, có rất nhiều nhân viên ngành y, dược sĩ đã làm việc lâu năm với tấm bằng Trung cấp. Tuy nhiên, với quy định chuẩn hóa chất lượng cán bộ ngành Y tế khi chỉ nhận những ai có bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thì số lượng cán bộ Dược sĩ Trung cấp Liên thông lên Cao đẳng Dược là rất lớn.

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có quy định độ tuổi?

Trước nhu cầu học tập lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược. Ngay khi thông tin được công bố, đã có rất nhiều thí sinh quan tâm và liên hệ về Nhà trường với mong muốn được tư vấn cũng như giải đáp băn khoăn: “Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 có quy định độ tuổi?”

Trước vấn đề này, Nhà trường xin giải đáp như sau:

Nếu như trước đây thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược phải trải qua kỳ thi đầu vào căng thẳng thì đến nay quy chế tuyển sinh đã có nhiều thay đổi, tạo điều kiện học tập rộng mở cho các thí sinh. Cụ thể thí sinh chỉ cần đảm bảo có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT; sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo tốt, nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập; lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Điều này cho thấy, thí sinh tuyển sinh năm nay sẽ không phải trải qua kỳ thi căng thẳng nào nên áp lực về điểm số theo đó cũng tan biến. Đặc biệt, độ tuổi, giới tính, phạm vi tuyển sinh,… sẽ không bị giới hạn. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được quy định trên thì dù bạn ở độ tuổi nào cũng có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021.

Được biết, quy định trên được áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Mặt khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo uy tín, đạt chất lượng cao được sinh viên, phụ huynh và các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Vì vậy, thí sinh có mong muốn học tập và đáp ứng quy định đầu vào trên có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về ban tuyển sinh của Trường.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 không giới hạn độ tuổi, điều kiện xét tuyển đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 không giới hạn độ tuổi, điều kiện xét tuyển đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị bao gồm các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Dược.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi