Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ạ?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được không? Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào ạ?

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Liên thông hay học Văn bằng 2 đều là những hình thức đào tạo giúp thí sinh nâng cao chất lượng chuyên môn và giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp một ngành nghề nào đó trong xã hội. Với thắc mắc “có thể học thêm Văn bằng  2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không?” của bạn Mai, Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bằng tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng

Bạn Mai thân mến! với câu hỏi “có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?”, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được khẳng định là có bởi điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Căn cứ vào đó, bạn Mai cũng như các bạn trẻ khác có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, trường hợp bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bằng Cao đẳng chính quy nên bạn Mai hoàn toàn có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược .

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng Dược trở lên.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe và 18 tháng (đối với các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe).

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho vừa đảm bảo việc học vừa có thể đi làm.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà quy định hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ cần thiết sau:

Liên thông Cao đẳng Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Liên thông Cao đẳng Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Phiếu ĐKXT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi