Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng nào? Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp của bất kỳ Trường Cao đẳng nào. Cơ hội “vàng” cho sinh viên ngành Điều dưỡng xuất khẩu lao động Nhật Bản Liên thông ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng nào?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng nào?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp của bất kỳ Trường Cao đẳng nào.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đều có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm mới cho bản thân mình sau khi đã tốt nghiệp các ngành “hot” của 10 năm về trước như Kinh tế, Ngân hàng, Ngoại giao…

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp của bất kỳ Trường cao đẳng nào trở lên trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đó, tất cả công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo, giới tính, độ tuổi đều có quyền học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Là người đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc các Trường Cao đẳng/Đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Là người có lí lịch trong sạch, trong quá khứ và hiện tại bị thi hành án hay truy cứu trách nhiệm dân sự, có hạnh kiểm đạo đức tốt và đã nộp đủ hồ sơ theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể.

Đối với những người học có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng. Trường hợp các thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kinh tế, Ngân hàng thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ không thể thiếu các giấy tờ sau:

  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

cao-dang-y-duoc-pastuer

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì có thể gửi bằng 2 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi