Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài? Sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài tôi đã trở lại Việt Nam và hiện tại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không? Nếu được thì hồ sơ cần phải đảm bảo giấy tờ gì?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 > Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài tôi đã trở lại Việt Nam và hiện tại muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không? Nếu được thì hồ sơ cần phải đảm bảo giấy tờ gì?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn câu hỏi của bạn Liên, với thắc mắc “có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài không?” của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân và phục vụ quá trình phát triển trong tương lai. Để đáp ứng nhu cầu đó, Bộ LĐTB&XH cũng đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với rất nhiều điểm tạo điều kiện cho sinh viên theo học ngành Y Dược. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lí lịch trong sạch.

Có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?

Với câu hỏi “có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài?” của bạn Liên, chúng tôi xin được trả lời là có thể, tuy nhiên, để đảm bảo điều kiện tuyển sinh mà Nhà Trường đưa ra thì bạn Liên cần phải hoàn thành một số thủ tục sau:

Bí quyết học tốt ngành Dược

Bí quyết học tốt ngành Dược

Trước hết, vì bằng tốt nghiệp Đại học của bạn được cấp tại ngôi trường nào đó tại nước ngoài nên nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Việt Nam thì bạn phải chứng minh được văn bằng được cấp tại nước ngoài có giá trị tương đương với văn bằng nào ở Việt Nam. Để làm được điều này, bạn Liên hãy đem tấm bằng được cấp tại nước ngoài của mình đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo sự hướng dẫn của các cán bộ tại đây.

Quy trình nộp hồ sơ đề nghị công nhận văn bằng nước ngoài

Để có thể được công nhận văn bằng nước ngoài tại Việt Nam, thí sinh hãy gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng (Phòng 401), Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo, địa chỉ tại 30 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội.

Nếu như hồ sơ của đạt yêu cầu, được công nhận tiếp tục học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam thì bạn Liên hoàn toàn đủ điều kiện học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để được theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sau khi công nhận được các giấy tờ theo đúng thủ tục thì bạn Liên còn cần chuẩn bị một hồ sơ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tương lai sinh viên Cao đẳng Dược sau 3 năm sẽ về đâu?

Sau 3 năm nữa (năm 2020), một số ngành nghề sẽ thống trị mức tăng trưởng về ...

Chat với chúng tôi