Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh em được người nhà định hướng liên thông tiếp Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà, em muốn hỏi là có thể liên thông chéo ngành như vậy được không?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh em được người nhà định hướng liên thông tiếp Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc kinh doanh tại nhà, em muốn hỏi là có thể liên thông chéo ngành như vậy được không?

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Hồng đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?” hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho sinh viên, bằng hình thức này, người học có thể phát triển bản thân ở một bậc cao hơn và cơ hội việc làm theo đó cũng mở rộng hơn. Mặc khác, sống trong xã hội có sự phát triển mạnh mẽ, nhu cầu của con người tăng lên như hiện nay thì liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một cách để bạn không tự đào thải bản thân ra khỏi guồng quay chung của xã hội.

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh

Bạn Hồng thân mến! với câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?” của bạn thì chúng tôi xin được khẳng định là có. Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông có tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Theo đó, trường hợp của bạn Hồng hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (ngành Dược), thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy sau khi hoàn thành chương trình học. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở thêm các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thức 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để dành cơ hội cho các sinh viên không đủ điều kiện học lớp chính khóa.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau, bạn Hồng cần phải chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

Học ngành Dược cơ hội việc làm cao

Học ngành Dược cơ hội việc làm cao

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chỉ đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì mới được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng và dễ dàng tìm việc sau khi ra Trường.

Với những điều kiện tốt nhất, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng chuyên môn và thực hành tay nghề dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Môi trường đào tạo có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết gắn với thực hành. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề giúp vững vàng những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Bạn Hồng cũng như các bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi