Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với tấm bằng tốt nghiệp trung bình, hiện giờ em muốn học liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì có được không? Thời gian đào tạo là bao lâu? Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 Tuyển sinh Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với tấm bằng tốt nghiệp trung bình, hiện giờ em muốn học liên thông Cao đẳng xét nghiệm thì có được không? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Theo học Cao đẳng xét nghiệm là sự lựa chọn sáng suốt

Theo học Cao đẳng xét nghiệm là sự lựa chọn sáng suốt

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm là xu hướng được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Chính vì vậy mà câu hỏi của bạn Giang cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?” của bạn Giang như sau:

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?

Có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệp sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm 2017 được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội ban hành. Theo đó, từ năm nay, các thí sinh theo học khối ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành (tức là không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm vẫn có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện là trong cùng nhóm ngành y dược) và thí sinh phải đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 thành nhiều đợt trong năm, các thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Như vậy, trường hợp của bạn Giang hoàn toàn có cơ hội liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù chỉ tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ y học cổ truyền với bằng trung bình, bởi lẽ Nhà Trường chỉ yêu cầu thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe chứ không bắt buộc tấm bằng đó phải là bằng gì. Bạn Giang hãy yên tâm và chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm và thực hiện ước mơ của mình nhé.

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?

Có thể liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi chỉ có bằng tốt nghiệp Trung bình?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm trong bao lâu?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ phải trải qua quãng thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và được liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như có đủ điều kiện, tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo:

  • Có các lớp đào tạo chính khóa.
  • Các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật).

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước, tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đào tạo như thế nào?

Hiện nay một số trang tin giả mạo cố tình đưa các thông tin sai ...

Chat với chúng tôi