Có trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược khối A? Nhiều thí sinh theo học các khối khác chuyển hướng theo học Ngành Dược vì nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai? Thí sinh học khác khối B nói trên có được xét tuyển Cao đẳng Dược? Bao giờ được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội? Hướng dẫn các bước đăng ...
Trang chủ > Liên Thông Đại Học Y Dược > Liên Thông Đại Học Dược > Có trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược khối A?

Có trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược khối A?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh theo học các khối khác chuyển hướng theo học Ngành Dược vì nghĩ đến cơ hội nghề nghiệp trong tương lai? Thí sinh học khác khối B nói trên có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

truong-nao-xet-tuyen-cao-dang-duoc-khoi-a

Có trường nào xét tuyển Cao đẳng Dược khối A?

Đó là cũng là câu hỏi của bạn Nguyễn Ngọc Anh ( SN1998 đến từ Hải Phòng) lựa chọn thi khối A tại ĐH Kinh tế Quốc Dân tuy nhiên em có điểm thi không cao (21,5đ) không thể trúng tuyển vào Ngành Tài chính Ngân hàng, đảm bảo tốt nghiệp THPT. Để tránh việc phải chuyển nguyện vọng ở các trường có chất lượng kém hơn, khó xin việc thì em đã tìm hiểu các trường về Ngành Dược.

Đỗ tốt nghiệp THPT đủ điều kiện học Cao đẳng Dược?

Tin vui cho Nguyễn Ngọc Anh là với thông tin nhận được từ em thì em hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển và có nhiều cơ hội trúng tuyển khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội năm 2016. Năm nay chỉ cần các thí sinh đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là được phép đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về nhà trường mà không quan trọng điểm thi hay khối thi. Đối tượng được xét tuyển là các đối tượng sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp từ 2015 trở về trước)
  • Đã tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016 và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

dao-tao-cao-dang-Y-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 cụ thể

Hiện nay ban tuyển sinh nhà trường đã có thông báo chính thức thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội nguyện vọng 1 và thời gian kết thúc áp dụng với từng đối tượng như sau:

  • Đối tượng đã có bắng cấp 3: Bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược từ ngày 10/3/2016 và kết thúc vào ngày 15/08/2016
  • Xét tuyển Ngành Dược NV1: Áp dụng bắt đầu nộp hồ 01/8/2016 theo quy định của Bộ và thực hiện xét tuyển trong 15 ngày, năm nay thí sinh được phép đăng ký 2 Ngành học cùng lúc đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược
  • Tổ chức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Sau khi xác nhận hồ sơ và nhà Trường thiếu chỉ tiêu sẽ tiếp tục xét tuyển NV2, NV3, mỗi đợt diễn ra trong 1 tuần.

dieu-kien-tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi