Có vợ đẹp làm Điều Dưỡng viên chồng vẫn thích ngoại tình Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, nếu có một cô vợ làm điều dưỡng xinh đẹp và giỏi giang, chồng sẽ không bao giờ ngoại tình, nhưng câu chuyện dưới đây sẽ đi ngược với quan điểm đó. Nước Úc nhìn nhận nỗi khổ Bác sĩ, Điều dưỡng viên Việt Nam ra sao? Bức ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Có vợ đẹp làm Điều Dưỡng viên chồng vẫn thích ngoại tình

Có vợ đẹp làm Điều Dưỡng viên chồng vẫn thích ngoại tình

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, nếu có một cô vợ làm điều dưỡng xinh đẹp và giỏi giang, chồng sẽ không bao giờ ngoại tình, nhưng câu chuyện dưới đây sẽ đi ngược với quan điểm đó.

Nữ điều dưỡng viên xinh đẹp ai cũng mê mẩn

Nữ điều dưỡng viên xinh đẹp ai cũng mê mẩn

Dù vợ đẹp nhưng sao chồng vẫn ngoại tình

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng, nếu có một cô vợ làm điều dưỡng cao đẳng văn bằng 2 xinh đẹp và giỏi giang, họ sẽ không bao giờ “đi lạc”. Nhưng thực tế không phải như vậy, đàn ông ngay cả khi đã sở hữu người phụ nữ tuyệt vời, họ vẫn sẵn sàng mạo hiểm với những cuộc phiêu lưu tính ái, khi có dịp.

Đàn ông cần gì khi ngoại tình với cô bồ xấu và kém vợ mọi mặt? Đây chắc chắc là điều làm nhiều chị em đau đầu, nhưng bất cứ điều gì xảy ra đều có nguyên nhân của nó.

Thực tế cho thấy, những người phụ nữ có học thức và nhan sắc, có công việc ổn định, sự nghiệp ổn định thường quên mất việc nịnh chồng hay coi chồng như anh hùng trong mắt mình, đặc biết với những người chồng kém hơn vợ. Họ không coi thường chồng mà đơn giản chỉ vì, họ tự tin vào bản thân và luôn theo đuổi khuynh hướng bình đẳng. Điều này khiến họ nghĩ rằng, mình không có nghĩa vụ, trách nhiệm phải tỏ ra tôn sùng chồng. Đây chính là lý do đàn ông “ ngoại tình” với người phụ nữ kém vợ mọi mặt. Khi nhận được sự ngưỡng mộ, tán dương và tôn sùng, anh ta cảm thấy mình như bóng cây cổ thụ vững chắc cho người phụ nữ này. Điều đó tất yếu dẫn đến chuyện tìm hạnh phúc mới của chồng

Câu chuyện dưới đây là một minh chứng rõ nhất.

Vợ làm Điều dưỡng xinh đẹp giỏi giang nhưng chồng vẫn ngoại tình

Tôi được đánh giá là mẫu phụ nữ lý tưởng trong mắt đáng mày râu: Xinh đẹp, giỏi giang, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 và hiện đang làm Điều dưỡng trưởng ở một bệnh viện Tỉnh.

Tôi gặp anh khi vừa trải qua một cú sốc tình cảm lớn với mối tình đầu. Anh kém người yêu cũ của tôi một trời một vực và tất nhiên cũng thua kém tôi đủ thứ từ hình thức, học thức, địa vị cho tới hiểu biết xã hội. Tuy nhiên, có lẽ vừa bị thất bại trong tình nên gặp anh, một người giản đơn, hiền lành và tình cảm chân thành, tôi thấy trái tim mình bình yên trở lại.

Biết tôi yêu anh, và đặc biệt khi tôi dẫn anh đến những buổi tiệc tùng, gặp gỡ, chỉ qua vài phút tiếp xúc, là cả bạn bè, người thân đều nhận xét rằng lệch đôi quá, rằng anh không xứng với tôi. Tuy nhiên, ở bên anh tôi lại thấy mình luôn luôn được yên bình, không phải căng đầu đối phó như người cũ. Và hơn nữa, tôi luôn được yêu chiều một cách tuyệt đối.

Có vợ xinh nhưng chồng vẫn đi ngoại tình

Có vợ xinh nhưng chồng vẫn đi ngoại tình

Anh tỏ ra vô cùng tự hào vì có một cô người yêu làm Điều dưỡng viên vừa xinh xắn, vừa giỏi giang như tôi. Khi dẫn tôi đi gặp bạn bè, anh đã vô cùng hãnh diện mỗi khi giới thiệu về người yêu mình. Anh khoe thành tích của tôi, về công việc của tôi khiến tôi thấy mình vô cùng hãnh diện và tự tin.Tôi luôn nghĩ rằng vợ chồng khi có sự bù đắp cho nhau sẽ bền vững hơn là khi cả hai người cùng quá thông minh, cao ngạo. Và đó là lý do tôi quyết định lấy anh.

Khi mua mảnh đất tiền tỉ và tiền xây nhà, hầu hết tiền đều là của tôi vì anh thì lương ba cọc ba đồng, tháng nào cũng chưa đủ nuôi nổi gia đình làm sao có tiền dư dả để góp. Vì lẽ đó nên trong khi tôi miệt mài xoay sở lấy tiền mua đất, xây nhà thì anh chỉ biết bất lực cúi mặt nghe tôi điện thoại. Mỗi lúc như vậy anh lại than thở “nhiều lúc nghĩ cũng chán vì không kiếm tiền giỏi bằng vợ”.

Thêm nữa, trong khi tôi thăng chức liên tục lên làm Điều dưỡng trưởng và trong ghế phó giám đốc dự bị thì anh vẫn là nhân viên hành chính của công ty nhỏ.

Cũng không hiểu sao, kể từ khi tôi lên chức, có xe đưa đón riêng và thường có nhân viên đến nhà biếu xén quà thì anh trở nên buồn khủng khiếp. Anh gần như trầm cảm kể từ dạo đó. Anh không còn cùng tôi đi dự các buổi tiệc tùng hay các cuộc gặp gỡ nữa với lý do “anh bị lạc lõng”. Anh cũng ngại ngần khi ra ngoài gặp người khác.

Rồi sau dần anh không chỉ xa lánh người lạ, anh dần xa lánh tôi. Đặc biệt, khi thấy nhà tôi đổi mới từng ngày, ai đến cũng chỉ khen tôi khiến anh càng suy sụp. Anh thường xuyên nhậu nhẹt với bạn bè, thường tìm tới rượu và men say. Sau mỗi cơn say trở về nhà, anh lại chửi mắng tôi và bảo đời anh nhục từ khi lấy tôi. Tôi nhịn anh nhiều nhưng rồi có hôm quá bực tôi cũng đã cao giọng phản đối anh, cũng có đôi chút quá lời dù sau đó tôi có xin lỗi anh.

Tôi tưởng mọi chuyện sẽ dần êm đẹp nhưng sau một tuần đi công tác nước ngoài, trở về nhà, tôi thấy nhà tanh bành không bóng anh và trên bàn làm việc của tôi anh có một bức thư đại ý là anh thấy anh kém cỏi tôi nhiều quá.

Sống gần tôi anh chỉ mãi là một cái bóng vô hồn, anh cần phải thay đổi điều này vì dẫu gì chúng tôi cũng chưa có con. Anh chúc tôi hạnh phúc và khẳng định anh cũng sẽ đi tìm người phù hợp.

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành Điều dưỡng viên giỏi

Choáng váng tôi không tin vào mắt mình nhưng khi gọi điện thoại cho anh sau 5 bảy hồi thì anh hẹn ra quán cà phê nói chuyện. Và tôi không tin được khi anh khẳng định rằng anh đã có bồ và thấy hạnh phúc với người này.

Cô bồ này chính là người đã giúp anh lấy lại được giá trị bản thân, anh xin lỗi tôi và bảo rằng thực sự anh không thể làm cái bóng của tôi mãi. Nghe anh nói mà nước mắt tôi trào ra và thấy thương thân mình. Trời ơi, tôi xinh đẹp, tôi giỏi giang, tôi chung thủy và một mực vì chồng là một điều tội lỗi sao? Tại sao anh cố gắng cưới một cô gái được mọi người đánh giá là “hoàn hảo” như tôi về làm vợ, nhưng rồi sau đó bỏ lại niềm đam mê một thời của mình, vì những cuộc phiêu lưu tình ái với người phụ nữ khác thậm chí còn xấu và thua kém hơn vợ anh? Tôi quá sốc và bối rối nên không biết mình nên làm gì và suy nghĩ ra sao cho đúng trong hoàn cảnh của mình. Có ai rơi vào hoàn cảnh của tôi không, hãy lý giải cho tôi và cho tôi một lời khuyên?

Nguồn: Cao đẳng Y

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi