Con gái nên học Cao đẳng Dược hay đi Du học? Được đi du học là một ước mơ của rất nhiều người. Nhưng trở thành Dược sĩ cũng là niềm đam mê của nhiều thế hệ. Là con gái, nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay đi du học? Cao đẳng Y dược xét tuyển học bạ cấp 3 cần điều kiện gì? Cao đẳng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Con gái nên học Cao đẳng Dược hay đi Du học?

Con gái nên học Cao đẳng Dược hay đi Du học?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Được đi du học là một ước mơ của rất nhiều người. Nhưng trở thành Dược sĩ cũng là niềm đam mê của nhiều thế hệ. Là con gái, nên học Cao đẳng Dược Hà Nội hay đi du học?

con gai nen hoc duoc hay du hoc

Con gái nên học Cao đẳng Dược hay đi Du học?

Để trở thành Dược sỹ, hay thành công khi là 1 du học sinh điều cơ bản với mỗi người vẫn là hội tụ những tố chất để có thể hoàn thành tốt và phát triển trong lựa chọn thay đổi. Tuy nhiên để trở thành Du học sinh, khó khăn sẽ xảy đến với bạn nhiều hơn so với việc theo đuổi Ngành Dược.

Bạn được gì nếu du học thành công?

  • Đi du học là cách tốt nhất giúp bạn có thể học tốt một ngoại ngữ nào đó. Bạn thành thạo ngôn ngữ cơ bản như Tiếng Anh cũng như vốn ngôn ngữ bản địa.
  • Phát triển kĩ năng theo kịp hiện đại của thế giới, các du học sinh sẽ được tiếp nhận những nền văn hóa văn mình, giúp các bạn thỏa sức sáng tạo và tràn đầy cơ hội làm việc với mức thu nhập đáng mơ ước
  • Được đào tạo trong môi trường Quốc tế, du học sinh được bứt phá trên còn đường học thuật, bằng cấp được công nhận ở nhiều quốc gia, nếu là du học sinh giỏi, bạn hoàn toàn có cơ hội làm giàu và đổi đời.

hoc nganh duoc khong lo that nghiep

Học Cao đẳng Dược Hà Nội giải đáp bài toàn việc làm?

Con gái có nên đi du học hay theo Ngành Dược?

Tất nhiên nếu bạn là người hội tụ các yếu tố cho một du học sinh thành công, bạn nên chọn du học sinh. Tuy nhiên việc có nền tảng Tiếng Anh, ngoại ngữ thật vững bạn mới có cơ hội thành công được. Không phải du học sinh nào cũng có thể thành công. Rào cản ngôn ngữ, chi phí tốn kém, môi trường sống khác lạ, nhớ nhà khiến nhiều du học sinh bị choáng ngợp và trở về, không đủ kiên nhẫn để theo đuổi.

Ngành Dược thì sao? Con gái học Ngành Dược vẫn được đánh giá là cá gặp nước. Một công việc nhàn hạ và có thu nhập cao, rất phù hợp với con gái. Những bạn gái năng động và muốn làm giàu thì việc theo Ngành Dược rất nhiều cơ hội nhờ hội nhập TTP, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể được làm việc trong các doanh nghiệp Dược nước ngoài, phát triển kinh doanh nhà thuốc GPP, hay đổi đời làm giàu nhờ làm Trình Dược viên.

Nộp hồ sơ Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại ở đâu?

dia chi cao dang y duoc ha noi

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ : Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến 

Có thể bạn quan tâm

Tổng quan tất cả thông tin về thuốc Brotilase

Brotilase thuộc phân nhóm men kháng viêm, có tác dụng trong việc làm giảm các triệu chứng viêm do nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chat với chúng tôi