Con trai có nên học ngành Điều dưỡng? Điều dưỡng đa khoa là ngành nghề cao quý có chỗ đứng cao trong xã hội. Tuy nhiên khi nhắc đến điều dưỡng viên người ta thường nghĩ đến nữ điều dưỡng. Vậy con trai có nên theo Ngành điều dưỡng không? Học ngành điều dưỡng đa khoa, không lo thất nghiệp. Hướng dẫn 30 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Con trai có nên học ngành Điều dưỡng?

Con trai có nên học ngành Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 đánh giá, trung bình: 4,60 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng đa khoa là ngành nghề cao quý có chỗ đứng cao trong xã hội. Tuy nhiên khi nhắc đến điều dưỡng viên người ta thường nghĩ đến nữ điều dưỡng. Vậy con trai có nên theo Ngành điều dưỡng không?

con-trai-hoc-dieu-duong

Câu trả lời là có. Sở dĩ do nhiều người chưa hiểu được rõ công viêc của một người điều dưỡng viên nên chỉ nghĩ ngành nghề này chỉ hợp và thích hợp với con gái. Thực chất, nam điều dưỡng viên ngày càng được coi trọng và cần nhiều hơn.

Gần đây có nhiều bạn sinh viên gửi thắc mắc về Cao đẳng điều dưỡng với câu hỏi: Em là con trai. Em muốn theo học Điều dưỡng đa khoa có được không ạ?

Điều dưỡng đa khoa như các bạn đã biết được coi là một ngành khoa học về chăm sóc nuôi dưỡng, tập luyện, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng. Nghề Điều dưỡng đã phát triển thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu, cần cho mọi người, mọi gia đình. Chuyên viên điều dưỡng vừa là công cụ chiến lược thực hiện chính sách. Vì vậy không quan trọng là trai hay gái, đây là việc làm đòi hỏi sự cần mẫn, sự cảm thông và người điều dưỡng viên tâm huyết với nghề sẽ phải hi sinh với nghiệp.

Là một nam điều dưỡng viên, trừ việc thực hiện các công tác hộ sinh ra, nam điều dưỡng có thể tham gia vào các hoạt động điều dưỡng viên. Là con trai có lợi thế nhanh nhẹn, năng động hơn và nhất là trong môi trường toàn các chị em, có anh điều dưỡng viên cũng thích lắm chứ.

Ngành điều dưỡng đa khoa đang ngày càng nhiều nguồn nhân lực, đặc biệt nhân lực giỏi để phục vụ nhu cầu sức khoẻ càng cao. Vì vậy cao đẳng điều dưỡng khuyến khích các bạn nam theo học Ngành điều dưỡng vì điều dưỡng viên nam cần hơn bao giờ hết.

Học điều dưỡng đa khoa ở đâu tốt?

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong

Nếu bạn yêu thích Ngành Điều dưỡng và có ước mơ trở thành 1 điều dưỡng viên trong tương lai, hãy nộp hồ sơ theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi